Xperia T sẽ có giá 13,7tr đồng tại Anh

Từ sau khi ra mắt chính thức tại IFA, Xperia T cùng với Xperia V là hai trong số những mẫu smartphone sắp ra mắt được mong chờ nhất, không chỉ tại Việt Nam chúng ta mà ngay cả ở các khu vực khác như Châu Mỹ & Châu Âu. Vì được độc giả mong chờ, các trang tin công nghệ trên thế giới liên tục sử dụng những mối quan hệ của họ để tìm kiếm thêm thông tin về hai mẫu máy này. Điều này cũng dễ hiểu vì sau lễ ra mắt tại IFA, đây là hai mẫu máy được dự đoán sẽ tạo nên cú hích của Sony trên thị trường smartphone.

Tại IFA, Sony không cho biết thời điểm bán ra cụ thể, mà chỉ thông báo chung chung là “cuối tháng 9 – đầu tháng 10 – sớm nhât là 28 tháng 9”. Có những lúc chúng ta đã nghĩ đây chỉ là lời “hứa lèo” của Sony, vì truyền thống chậm chạp trong việc tung ra sản phẩm mới không dễ thay đổi trong thời gian ngắn.

Nhưng không, Sony đã giữ đúng lời hứa. Trang công nghệ gforgames đã có cơ hội trao đổi với một số nhà bán lẻ tại Châu Âu và thu thập được thông tin chính xác về giá bán & ngày bán ra của Xperia T.

Theo đó, Xperia T sẽ có giá bán lẻ là 412 Bảng Anh tương đương 13,7tr đồng đã bao gồm thuế VAT thay cho mức giá 500 Bảng như dự đoán trước kia. Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế tinh tế, và các chức năng thông minh kèm theo, mức giá này được đánh giá là cực kỳ hấp dẫn so với đối thủ  Galaxy S3 của Samsung đang bán ở mức 500-520 Bảng.

Trang gforgames phân tích rằng với mức giá trên, cùng với thực tế là  Xperia T & Xperia V nổi bật hơn hẳn loạt Xperia đầu tay: S,P, U, Sony Mobile đang có cơ hội lớn để tạo dấu ấn trên thị trường smartphone toàn cầu. Sự thành công hay thất bại của Sony Mobile  còn lại phụ thuộc chủ yếu vào khả năng PR để người tiêu dùng biết về sự nổi bật của các mẫu máy của hãng.

Thời gian bán ra Xperia T tại Mỹ & Châu Âu là đầu tháng 10 tới.

Source: gforgames

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

One comment

  1. Bác chủ top viết tiêu đề giật gân thế 1,37tr hehe, đọc rùi mới thấy chắc bác ấy viết nhầm nó tương đương là 13,7tr, Sony đợt này nhiều máy ra thế, nhưng mà vẫn thấy con ARC S vẫn đẹp hơn chút.

Leave a Reply