Xperia T sắp có phiên bản 4G, Xperia ion 4G bắt đầu được cập nhật Android 4.0

Hồi ra mắt tại IFA 2012 hôm 29/8 vừa qua Sony mới chỉ công bố phiên bản 3G của Xperia T là LT30p tiếp đến hôm 4/9 vừa qua chúng ta được chứng kiến một hình ảnh lộ diện phiên bản Xperia T 4G AT&T có thiết kế khác đôi chút so với bản quốc tế và hôm nay cơ quan kiểm định FCC đã xác nhận Xperia T bản 4G là có thật.

Không có nhiều thông tin được tiết lộ từ FCC ngoài việc mẫu máy này sẽ hỗ trợ mạng 4G tương thích với nhà mạng AT&T. AT&T sẽ là nhà phân phối độc quyền bản 4G tại Mỹ, chưa rõ các thị trường khác liệu có phiên bản tương tự hay không. Ở VN 3G mới phát triển được vài năm nay nên nếu bạn có chờ mong 4G thì hãy chịu khó đợi đến năm 2015.

Cùng tại Mỹ và Canada ngày hôm nay người dùng Xperia ion tại 2 nhà mạng AT&T (LT28at) và Rogers (LT28i)  đã bắt đầu có thể cập nhật Android 4.0 cho máy của mình thông qua PC COmpanion hoặc Sony Update Service. Về cơ bản các bản cập nhật này sẽ giống với phiên bản 3G+ các ứng dụng giải trí mới như Walkman, Album hay Movies vẫn xuất hiện đầy đủ. Các bạn hãy vào cài đặt xem phân thông tin về máy (about) nếu là LT28i thì cũng có thể kết nối để kiểm tra thử xem đã có bản cập nhật mới chưa nhé.

Check Also

Hệ thống CLEDIS đang được nhiều tập đoàn sử dụng, phim AVATAR sẽ quay bằng CineAlta VENICE

Hệ thống CLEDIS 8Kx4K xuất hiện tại Inter BEE 2018 (ảnh: Ubergizmo) Sony tiếp tục …

Dự báo lãi 2.1 tỉ USD, đây là “mỏ vàng” mới còn hơn cả cảm biến hình ảnh

Sony quy tụ một lượng nghệ sĩ sáng tạo khổng lồ, nhiều tên tuổi lớn …

4 comments

  1. chẳng nghe tin gì về em V cả, toàn T với TX, buồn thật

  2. khong biet update bang sony update service duoc ko , tai minh ko biet xai pc companion

  3. sao LT28at cam vao Sony Update Service ca PC Compaion deu bao khong co ta

  4. luan1567 –> lại một người nữa giống như tôi =))

Leave a Reply