Xperia T & J sẽ chính thức bán ra vào ngày mai tại Anh

Dù chỉ vừa mới được công bố cách đây ít ngày tại IFA, nhưng  ngay ngày mai, thứ 4, ngày 5 tháng 9, người dùng tại Anh đã có thể chạm tay vào hai mẫu Xperia mới: Xperia T & Xperia J.

Tuy nhiên, tin buồn cho người dùng Anh quốc là mẫu điện thoại còn lại cũng rất được mong chờ là Xperia V sẽ không được bán ra tại thị trường này. Theo lý giải của một đại diện từ  Sony, Xperia V là một thiết bị  sử  dụng kết nối LTE, trong khi kết nối này không được sử dụng rộng rãi tại Anh.

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức về giá của Xperia T & J, nhưng các nhà bán lẻ tại Anh, mà tiêu biểu là Carphone Warehouse cho biết họ đã chuẩn bị sẵn sàng 2 mẫu này cho ngày ra mắt.

Giá Xperia Tablet S được công bố tại Anh

Carphone Warehouse cũng cho biết Xperia Tablet S cũng sẽ được bán ra trong tháng 9 này. Mức giá chính thức được nhà bán lẻ này xác nhận là: 329 bảng – tương đương 523 USD cho bản Wi-Fi, và 429 bảng – tương đương 682 USD cho bản 3G. Mặc dù chưa có thông tin rõ ràng, nhưng nhiều khả năng đây là mức giá cho phiên bản 16GB.

Mức giá được thông báo trên trang chủ Sony UK

Mức giá trên là khá cao so với giá mà Sony công bố tại IFA vào thứ Năm tuần trước. Chúng ta hãy cùng chờ đến ngày bán ra chính thức để có được thông tin rõ ràng hơn.

Source: Pocketgamer.co.uk

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

9 comments

  1. kì này Sony mau lẹ quá ta , không như trước đây nữa , mới có công bố khoảng 1 tuần là bán ngay rồi => quyết tâm giành thị phần của Sony càng thể hiện rõ

  2. Nguyễn Trọng Nhân

    ac…nói vậy rùi cái V có bán ở Vn hok trùi…!!?

  3. Nếu với lý do như trên thì 100% Xperia V sẽ ko có hàng chính hãng ở VN =))

  4. Nhìu webCn cho biết Xperia T dùng chíp 8260 không phải 8960(S4). Tóm lại con XT dùng chíp gì, 220 hay 225 vậy các bạn.

  5. Chắc chắn là MSM8960 và 225 đó bạn……

  6. Cả 3 con T,V,TX đều dùng chip 8260A (S4) hết mà.8260A chứ k phải 8260 (S3). Có điều TX dùng Adreno 220 còn 2 con kia dùng 225.

Leave a Reply