Xperia sẽ có cửa hàng game trực tuyến Playstation Mobile riêng

Các hệ máy Playstation hiện nay của Sony đều có của hàng bán game trực tuyến Playstation Store rất tiện lợi , nay Sony đang dự định tạo ra một của hàng trực tuyến riêng cho các thiết bị có chứng chỉ Playstation Mobile (Suite) mà phần nhiều là Xperia.

Theo đó, ngày 3 tháng 10 tới tức là chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là Sony sẽ chính thức cho phép của hàng trực tuyến này hoạt động. Như vậy người dùng Xperia đã có thể tiệp cận rất nhiều từ game mới mà Sony thông báo là khoảng 30 game. Những tựa game nay không chỉ bao gồm các game của Playstation 1 mà còn có các game của các nhà phát triển thuộc bên thứ 3 mới hoàn toàn.

Hôm nay SOny cũng công bố “kết nạp” thêm Fujitsu và Sharp vào liên minh Playstation Mobile hiện đã có HTC và Asus. Bộ phát triển SDK phát triển game cho chứng chỉ Playstation Mobile tháng 11 tới cũng sẽ được Sony phát hành cho các nhà phát triển tại 11 nước trên thế giới. Đầu năm 2013 người dùng Xperia sẽ đón chào hàng loạt tựa game chất lượng sẽ được các nhà phát triển này tung ra. Một điểm cần nhớ là các tựa game này sẽ mất phí từ 1 đến 10 USD mỗi game  và sẽ có ít game miễn phí.

Các mẫu máy có chứng chỉ Playstation Mobile:

Xperia arc, Xperia PLAY, Xperia S, Xperia SL, Xperia ion, Xperia acro S, Xperia TX, Xperia T , Xperia acro, Xperia acro HD, Xperia SX and Xperia GX, Tablet S, Sony Tablet P,  Xperia Tablet S. Các mẫu máy của HTC bao gồm HTC One™ X, HTC One™ S, and HTC One™ V

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

7 comments

  1. Sony đang xay dựng PS World và khi đã mạnh và phổ biến thì sẽ là sự ra đời Vita OS trên tablet, xperia và PS Vita ,PS4 , Bravia và rat có thể là Vaio chung trên 1 nền tảng Vita OS ( khi PS World đã mạnh thì Vita OS rat dễ được để ý và chap nhân, dễ tạo thị phan) tạo nên sự thố́́ng nhat của gia đ̀̀ình Sony…khi đó sứ́́c manḥ Sony là rat lớn…rat có thể sau này nam 2020 gì đó Sony sẽ sx iphone sau khi mua lại Apple….

  2. sao ko co xperia v?

  3. Sao không có XP vậy

  4. "mua lại Apple" mình khoái câu này , tư tưởng lớn đó :)) Nhưng nếu mua Apple rồi thì sx IP chi nữa , phải sx IXperia mới đúng :))

  5. cùng ý kiến, con Xperia V đỉnh nhất mà không có chứng chỉ PS sao??? hay là chủ thớt gõ thiếu nhỉ

  6. nguyễn duy minh

    Sao ko có Xperia P nhỉ, vậy mà vẫn có arc nữa chứ@@

Leave a Reply