Xperia S gặp lại Galaxy S3 trên “cuộc chiến” quay video

Sự ra đời cua loạt Xperia mới với camera 13mpx chắc chắn sẽ làm lu mờ nhiều mẫu Xperia dùng cảm biến 12mpx trước đó. Các đối thủ lớn ra mắt từ nửa đầu năm nay như Galaxy S3 hay HTC One X thì duy nhất có One X là đáng gờm nhất bởi camera của máy có khẩu độ F2.0 tốt hơn tất cả các mẫu Xperia hiện nay. Hãy cùng quay trở lại màn giao đấu giữa Xperia S và Galaxy S3 để thấy rằng chất lượng cảm biến “cũ” vẫn còn tốt chán.

Xperia S có thể bị yếu thế khi chụp ảnh nhưng ưu thế của máy bù lại chính là việc quay video rất tốt, màu sắc chân thực, hình ảnh sắc nét. Xperia S vẫn đi theo trường phái của Samsung đó chính là màu sắc bị đẩy lên mức sặc sỡ hơn bình thường. Nếu nhìn trên màn hình Amoled của Samsung thì khách hàng dễ bị hút mắt hơn là độ chân thực trên Xperia S. Dù sao đây cũng là 2 trường phái khác nhau, ưa sự mộc mạc hãy chọn Xperia S.

Giá bán Xperia S hiện nay đã bị sụt giảm nghiêm trọng khi thị trường xách tay đang bán ở mức 8,5tr đồng trong khi Galaxy S3 vẫn giữ giá khá tốt và đắt hơn đến 4tr đồng đang ở mức 12,6tr đồng. Rõ ràng đây là một thời điểm tốt để người dùng chọn mua Xperia S vì cấu hình máy không phải là tệ, giá hợp lý mà còn vì các mẫu Xperia sắp ra mắt tới đây tuy rằng mạnh mẽ nhưng giá bán chắc chắn sẽ chênh lệch hơn Xperia S khoảng 5tr đồng.

Check Also

Vài video về camera Xperia XZ2 Premium – flagship đến cả reviewer cũng khó tiếp cận!

Xperia XZ2 Premium (ảnh: DGtle) Xperia XZ2 Premium đã trở thành chiếc Xperia đi vào …

Đập hộp và chơi đùa cùng aibo, robot cún cưng gần 3,000 USD của Sony

Là người yêu thích Sony, hẳn bạn không mấy ngạc nhiên với nhiều sản phẩm …

14 comments

 1. Sao lại xperia s theo trường phái samsung

 2. Màu Sony hài hòa, rực rỡ, nó khác màu mè sặc sỡ trên Samsung mà. Ôi tiếng việt nhiều từ quá….

 3. ss tuổi gì mà đòi so với sony..:D

 4. ss đem so với hàng tàu thôi 😀

 5. cauthunho_manutd

  viet nham ma may ban tre.:D

 6. Mình thấy đoạn đầu quay ngoài trời thì S3 lọc tốt hơn XS nên nhìn rõ nét hơn, nhưng lúc sau vào nhà thì có đoạn XS lại nét hơn 😐
  Còn riêng đoạn tắt bật đèn (căn bằng ánh sáng) thì XS tốt hơn trông thấy. 😀

 7. nói gì thì nói chứ thấy camera của S cứ mờ mờ sao á, chống rung ko tốt nữa, nhận xét thật tình là vậy

 8. Sony vẫn rất chân thực. Không có gì phải bàn cãi

Leave a Reply