Xperia Miro bán ra tại Đài Loan giá 4,9tr đồng, không hề rẻ

Sau khoảng 3 tháng từ  ngày giới thiệu hồi tháng 6 vừa qua cuối cùng Xperia Miro cũng đã cập bến Châu Á với điểm đến đầu tiên là Đài Loan với mức giá bán là 6,900 Đài Tệ tương đương 4,9tr đồng.

Mức giá này nếu vào thời điểm tháng 6 – 7 thì có thể nói là rẻ nhưng xét đến thời điểm này thì ngược lại nó lại khá đắt cho một chiếc smartphone CPU lõi đơn 800mhz. Tại sao? Hãy nhìn vào mẫu máy Xperia U hiện nay, mạnh mẽ với vi xử  lý lõi đôi 1Ghz, màn hình độ phân giải cao FWVGA  nhưng giá bán tại thị trường xách tay hiện nay cũng chỉ khoảng 4,9 triệu đồng thì có lẽ nào chúng ta không chọn nó thay cho Xperia Miro.

Một lần nữa chúng ta cần phải cảm thấy phiền lòng vì sự  chậm chạp của Sony trong việc bán ra sản phẩm. Có lẽ hãng đã quá tập trung cho các mẫu Xperia mới đây là Xperia V, TX hay T mà “quên béng” đi các mẫu Xperia cấp thấp dự định ra mắt trước đây. Ngay cả Xperia Tipo màn hình 3,2 inch, camera 3,mpx Sony cũng đang bán tại một số thị trường tới 4tr đồng thì khó có thể nào đạt được doanh số như ý muốn.

Xperia Miro có vi xử lý lõi đơn 800mhz, ram 512MB, màn hình 3,5inch HVGA, camera 5mpx, pin 1500Mah khi bán ra được cài sẵn Android 4.0.4.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

 1. con này bán 2.5 là cháy hàng chứ gì

 2. Sẽ giảm giá rất nhanh thôi…vì mới sx ít hàng tập trung cho phan khúc cao nên gia công cham thôi…

 3. 2.5 chắc xách tay ak…mình nghỉ con này ko giảm giá nh` đâu(còn ji để giảm nữa?)

 4. Trần Tú Luxyry

  sao Sony đắt quá vậy .hang nay mà đã như thế chắc con j kệu la tầm trung chip loi đơn cung tầm trên 7 triệu
  Chuối thật

 5. Trần Tú Luxyry

  kg hieu la SONy cứ hô giá trên trời .rồi vài tháng la cứ tụt xuongs tiền triệu.không hiểu nổi .gioi thiệu từ khi nào mà chua ban .lại còn thông báo la ngày ban giua thang 10 nua moi ghet.doi mai mỏi cả cổ .cập nhat phần mềm thì lề mề thôi rồi .chỉ nhanh hơn qmobile thoi hahahah

Leave a Reply