Xperia GX thi khởi động với Xperia Tablet S, chia sẻ 3G

Về cơ bản thì Android chạy trên máy tính bảng hay smartphone cũng đều giống nhau kể từ phiên bản Android 4.0 trở lại đây, cấu hình một chiếc smartphone hiện nay cũng không quá khác biệt so với máy tính bảng thậm chí là đôh phân giải màn hình cũng ngang ngửa. Tuy nhiên trong một số trường hợp như Xperia Tablet S được trang bị bộ xử lý lõi tứ cũng không hẳn đã khởi động nhanh hơn Xperia GX (Xperia TX) dùng vi xử lý lõi đôi.

Sự khác biệt này có thể được lý giải bởi Xperia Tablet S đang chạy phiên bản Android 4.0.3 kenel 2.6 cũ hơn so với Android 4.0.4 kenel 3.0 trên Xperia GX, thêm nữa là trên máy tính bảng còn có thêm nhiều thành phần khác như đầu đọc thẻ cũng là nguyên nhân làm máy khởi động chậm hơn.

Tại sự kiện IFA 2012 vừa qua Sony cũng đã giới thiệu một tính năng mới dành cho Xperia đó là Xperia Link, nó cho phép các mẫu Xperia có thể chia sẻ trực tiếp dữ liệu truy cập Internet thông qua 3G cho mẫu máy tính bảng Xperia Tablet S của hãng. Điều này khá là tiện lợi khi bạn đồng sở hữu cả 2 thiết bị và không cần thiết chiếc máy tính bảng cần có kết nối 3G, chỉ cần mua bản Wifi cho tiết kiệm.

Check Also

Sony hợp tác với Seiko, ra mắt đồng hồ điện tử và đồng hồ cơ với dây đeo thông minh wena

Sony vừa thông báo hợp tác với thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Seiko, phát …

Trên tay “đèn dầu” kiêm loa thông minh Sony LSPX-S1 gây sốt tại Sony Show

Mỗi năm Sony Show lại luôn có một sản phẩm mang tính trình diễn công …

4 comments

  1. hay nhể, tiết kiệm được 1 cái sim 3G + 100-200$ cho cái tablet S

  2. Giải pháp không mới nhưng rất thiết thực. Mình không tìm được lý do nào để dùng 2 sim & 2 thuê bao 3G trên cả smartphone lẫn tablet.
    Vừa lãng phí lại vừa phiền phức.

  3. cái này bắt buộc phải là dt của sony à,vạy thì chán quá,hic hic

  4. Các máy 2.3 trở lên đều hỗ trợ wifi hot spot mà bác. :D. Tuy nhiên chơi cái này khá ngốn pin và nóng máy trong điện thoại lại là cái liên lạc chủ yếu. 3g có sẵn trên tab vẫn tiện hơn.

Leave a Reply