Tin đồn: Xperia V phiên bản 3G bị hủy, VN sẽ không có hàng chính hãng (Cập nhật)

xperia v

Hiện nay Sony đang áp dụng 2 phiên bản chính dành cho Xperia đó là phiên bản “i” sẽ dùng mạng LTE 4G và phiên bản “h” sẽ dùng mạng 3G HSDPA+, điển hình là Xperia ion với 2 phiên bản LT28i và LT8h và tương ứng với mỗi thị trường Sony phân phối phiên bản tương ứng. Theo thông tin từ XperiaBlog có vẻ như Sony đã hủy kế phát triển HSDPA+ của Xperia V. Đồng nghĩa là VN sẽ không bao giờ có hàng chính hãng.

Phiên bản Xperia V mà Sony ra mắt tại IFA 2012 hôm 29/8 vừa qua là phiên bản LT25i dùng mạng LTE 4G, hãng không đưa ra thông tin nào sẽ phát triển bản 3G HSDPA+ mà hầu hết đều “tự  hiểu rằng” chắc chắn phiên bản này sẽ được tung ra.

Không rõ XperiaBlog lấy nguồn tin ở  đâu nhưng nếu Sony hủy phiên bản 3G của Xperia V đồng nghĩa rất nhiều thị trường không có mạng 4G trên thế giới sẽ không được bán Xperia V. Động thái hủy bỏ này thực sự rất khó hiểu khi mà cộng đồng Xperia đang sôi sục và mong chờ Xperia V, “chiến binh” được cho là đối thủ đáng gờm nhất của iPhone 5 vừa ra mắt.

Trước hết các bạn hãy cứ bình tĩnh, đây chỉ là dạng tin đồn, Sony Việt sẽ tiếp tục thông tin xác nhận vấn đề này. Trường hợp xấu nhất xảy ra các bạn sẽ vẫn có thị trường hàng xách tay đang rất sôi động VN, chắc chắn Xperia V sẽ bán ra tại Đài Loan và có thể sẽ có cả  Hongkong nữa. Vì thế chuyện có hàng ở VN không phải là chuyển khó.

Update: Theo xác nhận của trang XperiaBlog thì phiên bản Xperia V LT25i dùng mạng LTE vẫn hoàn toàn có thể sử  dụng được  mạng 3G bình thường. Có thể Sony Mobile chỉ ra một phiên bản duy nhất hỗ trợ cả 2 hạ tầng mạng này.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

22 comments

  1. tin này khiến ACE mất ngủ đây! cứ đợi đã!

  2. Đừng thế mà. Kiểu này hàng xách tay đẩy giá lên 15,16tr như chơi

  3. michaelmanhhung

    con lạy sony, hèn gì ko bằng mấy hãng khách là vì vậy, sony sẽ ko bao giờ đứng lên đc

  4. anh em thương gia nhà mình có cơ hội làm giá rùi

  5. mà 4G LTE bỏ sim mobi vào chạy được không ta???

  6. Mấy anh Cellphones, Nhật cường và các đồng sự lại sắp được hát bài Thế giới này là của chúng mình rồi. Chỉ khổ người dùng thừa ham mê công nghệ nhưng thiếu tiền thôi

  7. Chưa có công bố chính thức các bạn đừng vội kết luận!!!

  8. Các bác yên tâm, Sony vẫn phải bán bản X V 3G thôi, nếu muốn cạnh tranh thì phải có đủ phiên bản cho các thị trường nếu không thì việc gì phải sản xuất ra X V cho mệt, Sony kiếm tiền mà các bác

Leave a Reply