Tin đồn: Sony sẽ tung ra phiên bản Playstation 3 siêu rẻ, chỉ 3tr đồng

Theo trang công nghệ Game reactor của Đức dẫn nguồn tin từ một nhà bán lẻ của nước này cho biết. Mẫu Playstation 3 siêu mỏng đã lộ diện hồi tháng 7 vừa qua sẽ chính là phiên bản giá rẻ mà Sony dự kiến sắp ra mắt khi bộ nhớ bị rút xuống còn 12GB.

Trước sự  cạnh tranh gay gắt của mẫu Wii U hay Xbox 360 cùng với việc thế hệ máy chơi game Playstation 3 đã 5 năm tuổi,  có thể động thái tung ra phiên bản ra giá này như một kích cầu của Sony trước khi chính thức công bộ hệ máy chơi game Playstation 4 mới vào kỳ nghỉ lễ năm nay.

Hiện tại giá bán của mẫu Playstation 3 phiên bản 160GB của Sony là 250$ nếu thực sự bản 12GB là có thật thì có lẽ giá bán dự kiến chỉ khoảng 150$ khoảng 3,15tr đồng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng vì nếu chỉ có 12GB thì có lẽ Playstation 3 chỉ chạy được 1 game duy nhất nhưng đừng lo bạn đã có ổ đĩa Blu-ray, khe cắm thẻ nhớ và cả cổng kết nối với ổ đĩa cứng HDD nữa.

Trước đây nhắc đến Playstation 3 là nhắc đến một thiết bị giải trí đắt tiền nhưng nay có lẽ mọi thứ đã thay đổi. 3tr đồng là một mức giá quá hấp dẫn.

Check Also

Qualcomm từng dọa cắt đứt nguồn cung chip cho Sony Mobile

Hôm nay, tòa án Mỹ đã chính thức đưa ra phán quyết về vụ kiện …

Mặc kệ nhà đầu tư kêu gào từ bỏ, CEO Sony kiên quyết duy trì kinh doanh smartphone

Trong năm tài chính gần nhất, Di động đã gây thua lỗ 870-880 triệu USD, …

3 comments

  1. Nếu đúng thì quá tuyệt, mua PS3 làm máy chơi game kiêm đầu đĩa 🙂

  2. linhdanhthue36vn

    Đã quá Sony ơi!…

  3. Sakamoto Takumi

    – Nói vậy chứ thật ra giá game hiện giờ so với mức thu nhập của người dân VN mình thì còn hơi đắt đỏ !!! ( trung bình 1m/1g ).
    – Mà ai cũng biết rồi … game gì cũng vậy trụ lâu nhất tầm 2 tuần – 1 tháng là phá đảo thôi ( nếu có thời gian rảnh )

Leave a Reply