Thử nghiệm thực tế pin của Xperia T

Với dung lượng pin 1850Mah thuộc hàng lớn nhất trong gia đình Xperia hiện nay cùng với bộ vi xử lý thế hệ thứ 4 tân tiến được cho là tiết kiệm điện năng hơn thế hệ trước đó liệu Xperia T sẽ “trụ” được bao lâu? Trang Gsmarena đã có một cuộc thử nghiệm toàn diện về thời lượng pin của máy với kết quả ngay sau đây.

Đàm thoại 3G

Theo công bố của Sony thì Xperia T có thơi lượng thoại khoảng 7h trên mạng 3G nhưng kết quả thực tế lại cho thấy máy đạt tới 8h liên tục. Kết quả này chưa phải là kỷ lục nhưng so với các mẫu máy cùng phân khúc khác Xperia T vẫn đạt được kết quả tốt.

Duyệt web

5h 33 phút là tổng thời lượng duyệt web liên tục trên Xperia T. Thời lượng này tốt hơn Xperia Acro S nhưng lại thua Xperia ion khoảng 23 phút.

Play video

Nếu bạn là người ham mêm phim ảnh trên di động thì Xperia T có thể giúp bạn xem được khoảng 3 bộ phim liên tục trước khi máy cạn kiệt pin. Kết quả này vẫn tương đương Xperia ion có cùng dung lượng pin.

Tổng quan

Rõ ràng là dù Xperia T có trang bị bộ xử lý mới đi chăng nữa nhưng năng lượng pin mà máy tiết kiệm được không đáng kể so với các mẫu Xperia khác có cùng kích cơ màn hình và dung lượng pin như Xperia ion chẳng hạn. Tổng kết lại nếu bạn dùng Xperia theo nhu cầu thông thường như gọi điện 1h mỗi ngày, xem video 1h hay duyệt web thêm khoảng 1h nữa thì máy hoàn toàn có thể “trụ” được khoảng 1 ngày rưỡi, nếu nhu cầu cao thì một ngày vẫn có thể đảm bảo và đây cũng là mức thông thường các mẫu smartphone hiện nay đạt được.

Nguồn: Blog Gsmarena

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

8 comments

  1. So với Xperia P thì cái gì cũng cao hơn 30%

  2. Motorola RAZR MAXX khung wa’

  3. Triệu Thế Hưng

    năm sau sony ra 1 em 3300mah là chuẩn này.

  4. Thế mà sony cho em XP có 13500mA. :((

  5. chưa thật xuất sắc nhưng như vậy cũng hơn được khối con khác rầu

  6. Chứng tỏ thế hệ chip S4 cũng không cải thiện sự ngốn pin là mấy

  7. con T này mà pin đc 2500mAh. nó ra e xúc liền. con motorola 3300mAh nhìn sướng mắt, nghe sướng tai, chơi sướng tay luôn :))))

Leave a Reply