Thêm thông tin và hình ảnh mới về Xperia TX

Bán ra hôm 4.9 tại Trung Quốc với mức giá 14tr đồng và ngày 24/9 này tại Đài Loan với mức giá 13,1tr đồng với nhiều khuyến mại lớn. Xperia TX hứa hẹn sẽ đứng vào hàng top các smartphone hàng đầu hiện nay, tuy chỉ giới hạn ở bộ vi xử lý lõi đôi nhưng Xperia TX cũng có những điểm mạnh mà nhiều smartphone khác không có được.

Đầu tiên là phải kể đến camera 13mpx cảm biến Exmor R mà các thử nghiệm gần đây đều cho thấy chất lượng vượt trội so với cảm biến 12Mpx đang hiện hữu trên Xperia S hay Xperia ion hiện nay. Màn hình 4,6 inch Reality thế hệ mới cũng là một ưu điểm cần nhắc đến, các thử nghiệm so sánh với màn hình True IPS trên HTC One X và Super Amoled Plus trên Galaxy S3 cho thây Xperia TX có màu sắc và góc nhìn đều tốt hơn.

Tuy nhiên giá bán vủa Xperia TX là một rào cản lớn khi cùng mức giá đó người dùng đã có thể mua các mẫu smartphone khủng nhất hiện này như Galaxy S3, HTC One X. Thiết nghĩ nếu mức giá dừng ở tầm 12tr đồng thì lượng khách chọn mua Xperia TX sẽ đông hơn, dù Xperia có nhiều công nghệ tốt nhưng rất tiếc số đông người dùng vẫn chưa tiếp cận được nhiều các thông tin này.

Giá bán xách tay tại VN nếu theo đúng phụ kiện chuẩn thì sẽ vào khoảng 14tr đồng hoặc 13tr đồng nếu người dùng chấp nhận bị rút bớt phụ kiện. Tuy nhiên mức giá bán khá cao này sẽ không giữ  được lâu vì thông thường giá bán Xperia sẽ giảm rất nhanh sau đó.

Dưới đây là một số hình ảnh mới về bản màu trắng của Xperia TX.

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

9 comments

  1. cái viền xung quanh là bằng kim loại hay nhựa xi inox vậy nhỉ.chứ như con arc của em cái viền xi tróc nhìn mà buồn quá

  2. khi nào mới về VN , mà 14tr thỳ max quá

  3. màu trắng đẹp thật đấy.

  4. Thanh kim loại vì giống y chang GX chỉ khác GPU thoi….mà GX la vien kim loại…

  5. Mình cũng nghi cái viền này lắm. Cũng chưa có khẳng định nào chắc chắn cái viền của GX hay TX là bằng kim loại cả bạn à..

  6. Triệu Thế Hưng

    Thôi đợi Xperia 2013 bác ak, CES 2013 4 tháng nữa chứ mấy. Mình gét nhất em này ở điểm là phím home ảo.

  7. Về VN chắc không đủ kiên nhẫn chờ rớt giá quá , đợi lâu lắm rồi , ko biết khi nào về VN nữa

Leave a Reply