Thêm hình ảnh thực tế về Xperia Tablet S

Mặc dù có cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đậm cá tính của Sony nhưng Xperia Tablet S vẫn được cho rằng khó có thể cạnh tranh nổi so với iPad 3 bởi lẽ Apple đang có hệ sinh thái quá mạnh với iOS và nhìn chung iPad vẫn luôn là một chuẩn mực về máy tính bảng. Nhưng nếu xét về máy tính bảng Android thì nó lại được đánh giá là nổi trội hơn so với các hãng khác.

Xperia Tablet S được trang bị bộ xử lý lõi tứ Tegra 3 1,4Ghz, Ram 1GB, bộ nhớ trong 16/32/64 GB, camera chính 8Mpx phụ 1Mpx, toàn thân được làm bằng hợp kim nhôm-magie siêu nhẹ có thể chống nước và máy được trang bị pin 6000mAh đảm bảo hoạt động tới 10h.

Thiết kế của máy vẫn đi theo hình tượng cuốn sách như người tiền nhiệm Tablet S trước kia nhưng Sony đã vát mỏng Xperia Tablet S đi rất nhiều. Điểm thu hút tiếp theo là máy có khả năng chống nước và được Sony trang bị nhiều ứng dụng giải trí mạnh mẽ của hãng như  Walkman với các công nghệ Clear Audio Plus, Clear Phase, xLoud và các ứng dụng duyệt ảnh, xem phim chuyên nghiệp Album, Movies.

Rõ ràng Sony đang rất mong muốn những người dùng Xperia smartphones sẽ mua thêm Xperia Tablet S vì sự tương đồng về cách sử dụng và việc giao tiếp giữa 2 dòng máy này cũng được hãng tối ưu hơn.

Xperia Tablet S đang được bán ra tại một số thị trường Mỹ hay Đài Loan tại Châu Á với mức  giá quy đổi khoảng 9,7tr đồng cho bản 16GB wifi, Sony vẫn chưa bán ra bản 3G.

Photobucket>

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

So sánh với người tiền nhiệm Tablet S phía dưới

Photobucket

Biên tập viên Eric Franklin của CNET với Xperia Tablet S

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

7 comments

  1. pjn s chỉ có 600 nhỉ?

  2. Nhìn đẹp quá nhưng mình thích máy tính bảng 7.8 inch thôi

  3. Hoàng Trường

    9,7tr 🙁 Ước gì giá chỉ là 8,9tr :((

  4. cac bac cho minh hoi cai nay co the xem phim online tren wed chuyen ve phim ma khong phai youtobe duoc khong ? Thanks

  5. kiem ai xách tay về 400 usd ak

Leave a Reply