Sony Wonderbook, thế giới cổ tích thời KTS

Sony luôn là người mở ra một thế giới kỹ thuật số đầy diệu kỳ. Công nghệ thực tế ảo là một nền tảng của tương lai và Sony đang thực hiện nó ở hiện tại. Wonderbook chính là sản phẩm kết hợp giữa Playstation 3 và công nghệ thực tế ảo để giúp trẻ em được tiếp xúc với những câu chuyện cổ tích kỳ diệu hơn bao giờ hết.

“Quyển-sách-kì-diệu” này sẽ giúp người chơi biến những quyển sách thông thường trở nên sống động một cách lạ kì trong suốt trò chơi. Theo buổi trình diễn, thiết bị này sẽ chiếu hình ảnh bào trong quyển sách, cho phép người chơi hô biến những câu thần chú ma thuật hay thậm chí điều khiển cả những con rồng bay ra từ trang sách. Người chơi sẽ phải thao tác khá nhiều khi vừa phải quan sát quyển sách, nhìn vào TV để theo dỏi các hiệu ứng và vẫy chiếc “đũa thần” đang cầm trong tay.

Cuốn sách Wonderbook đầu tiên của Sony sẽ là Book of Spells của tác giả từng sáng tác bộ truyện nổi tiếng Harry Potter. Dự kiến ngày 13 tháng 10 tới đây cuốn sách này sẽ bán ra với mức giá $80 tương đương khoảng 1,6tr đồng.

Điều kiện sử dụng cuốn sách này là bạn phải có Playstation 3, bộ phụ kiện PlayStation Move và camera tích hợp PlayStation Eye. Nói chung là để đầu tư cho một thế giới cổ tích thời kts bạn phải bỏ ra một số tiền không hề rẻ nhưng chúng tôi dám chắc với bạn là nó sẽ cực kỳ ấn tượng và hoàn toàn xứng đáng. Cố gắng xem hết video nhé.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

5 comments

  1. cái này chỉ tưởng tượng thoi mà:)

  2. Sản phẩm thực tế mà bạn, sao lại là tưởng tượng.

  3. Đây là sản phẩm thưc tế. Được giới thiệu tại triển lã CES 2012. =.=’

  4. Không phải tưởng tượng đâu, camera sẽ thu hình ảnh của người chơi kết hợp với wonderbook để tạo hình ảnh tương tác giữa thực và ảo trên tivi, nội dung của câu truyện hay trò chơi tùy thuộc vào cuốn sách wonderbook.
    Một ý tưởng rất sáng tạo và khá là thú vị. It’s great 😀

  5. Cái này cũng lạ nhưng mà ko biết có đạt được doanh thu ko , vừa nhìn vô tv rồi nhìn sách , quay qua quay lại tí rồi nhức đầu .

Leave a Reply