Sony Wonderbook, thế giới cổ tích thời KTS

Sony luôn là người mở ra một thế giới kỹ thuật số đầy diệu kỳ. Công nghệ thực tế ảo là một nền tảng của tương lai và Sony đang thực hiện nó ở hiện tại. Wonderbook chính là sản phẩm kết hợp giữa Playstation 3 và công nghệ thực tế ảo để giúp trẻ em được tiếp xúc với những câu chuyện cổ tích kỳ diệu hơn bao giờ hết.

“Quyển-sách-kì-diệu” này sẽ giúp người chơi biến những quyển sách thông thường trở nên sống động một cách lạ kì trong suốt trò chơi. Theo buổi trình diễn, thiết bị này sẽ chiếu hình ảnh bào trong quyển sách, cho phép người chơi hô biến những câu thần chú ma thuật hay thậm chí điều khiển cả những con rồng bay ra từ trang sách. Người chơi sẽ phải thao tác khá nhiều khi vừa phải quan sát quyển sách, nhìn vào TV để theo dỏi các hiệu ứng và vẫy chiếc “đũa thần” đang cầm trong tay.

Cuốn sách Wonderbook đầu tiên của Sony sẽ là Book of Spells của tác giả từng sáng tác bộ truyện nổi tiếng Harry Potter. Dự kiến ngày 13 tháng 10 tới đây cuốn sách này sẽ bán ra với mức giá $80 tương đương khoảng 1,6tr đồng.

Điều kiện sử dụng cuốn sách này là bạn phải có Playstation 3, bộ phụ kiện PlayStation Move và camera tích hợp PlayStation Eye. Nói chung là để đầu tư cho một thế giới cổ tích thời kts bạn phải bỏ ra một số tiền không hề rẻ nhưng chúng tôi dám chắc với bạn là nó sẽ cực kỳ ấn tượng và hoàn toàn xứng đáng. Cố gắng xem hết video nhé.

Check Also

Sony ẵm loạt giải thưởng từ Hiệp hội Hình ảnh & Âm thanh châu Âu

Hiệp hội Hình ảnh và Âm thanh châu Âu vừa công bố loạt sản phẩm …

TV OLED giúp Sony vượt Samsung tại phân khúc cao cấp trên $2,500 ở châu Âu

Thị trường EU rất ưa chuộng các mẫu TV OLED, do vậy LG và Sony …

5 comments

  1. cái này chỉ tưởng tượng thoi mà:)

  2. Sản phẩm thực tế mà bạn, sao lại là tưởng tượng.

  3. Đây là sản phẩm thưc tế. Được giới thiệu tại triển lã CES 2012. =.=’

  4. Không phải tưởng tượng đâu, camera sẽ thu hình ảnh của người chơi kết hợp với wonderbook để tạo hình ảnh tương tác giữa thực và ảo trên tivi, nội dung của câu truyện hay trò chơi tùy thuộc vào cuốn sách wonderbook.
    Một ý tưởng rất sáng tạo và khá là thú vị. It’s great 😀

  5. Cái này cũng lạ nhưng mà ko biết có đạt được doanh thu ko , vừa nhìn vô tv rồi nhìn sách , quay qua quay lại tí rồi nhức đầu .

Leave a Reply