Sony trình diễn công nghệ thực tế ảo LiveAction AR, khó tin

Sony hiện đang là nhà sản xuất hàng đầu hiện này phát triển mạnh công nghệ thực tế ảo (AR) cho các sản phẩm điển tử của mình. Nếu các bạn còn nhớ Wonderbook hay xa hơn nữa là chiến dịch quảng cáo Xperia S trên tờ Metro của Anh Quốc hồi đầu năm nay thì sẽ không khỏi cảm thấy choáng váng với sự phát triển của công nghệ hiện nay. Hiện tại Sony đã công bố một công nghệ mới là LiveAction AR nâng cao hơn và cho phép người dùng tương tác thực tế với hình ảnh ảo như chụp hình lại nó chẳng hạn.

Đoạn video dưới đây sử dụng một chiếc Xperia Acro (Arc) được cài đặt chương trình thử  nghiệm, sau đó khi đưa máy soi vào một bức hình thì xuất hiện một cô gái bước ra trực tiếp từ bức hình đó, ngoài màn chào hỏi co gái này còn mời người dùng chụp ảnh cô ấy. Tất nhiên bạn có thể di chuyển và chọn mọi góc ảnh mà bạn ưa thích,  mọi thứ hiển thị 3D y như có một người thực sự đang đứng trước mặt bạn vậy kể cả ánh mắt cũng di chuyển theo hướng máy của bạn. Hãy cùng xem video ấn tượng sau đây.

Check Also

Oppo sẽ là hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ cảm biến mới của Sony

Oppo đang là một trong các khách hàng lớn của Sony (ảnh: DGtle)  Theo nhiều …

Sony muốn biến aibo thành quản gia của bạn, giám sát tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, trông trẻ,…

Sony vừa cập nhật phần mềm cho chó aibo, khiến nó thông minh hơn và …

12 comments

 1. đúng là công nghệ cao. chờ đợi công nghệ này trở nên phổ biến với các e gái bước ra từ thế giới jav quá nổi tiếng của nhật : ))

 2. Oh Mai Gọt…

 3. Sao thằng review không cầm cái điện thoại đưa xuống dưới váy cô ý xem có chụp ra cái gì không nhỉ? :hehe:

 4. Sakamoto Takumi

  không thể tin được … Sony tiến xa đến vậy rồi sao !? —– tất cả đều như thật kể cả ánh mắt đưa theo người nhìn nhưng có khuất mắt là làm sao điểu khiển được khi giao diện chỉ duy nhất nut (chụp hình).

 5. nguyễn duy minh

  Thấy cả quả mắt đảo đảo qua đảo lại mới kinh chứ…

 6. thienthuts123

  =))))))))))))))))))))))))))))))
  Like =)))))))))))

 7. ảo tung chảo, nếu là mình chụp ảnh mình sẽ cầm cái điện thoại dí xuống dưới váy xem nó là cái j

Leave a Reply