Sony sẽ hướng mạnh đến các thiết bị điện tử chống nước?

Khi mà các hãng sản xuất khác đang “đắm chìm” trong cuộc đua cấu hình máy thì Sony lại đang tìm được cho mình một lối đi riêng. Chưa thể nói con đường này bằng phẳng hay không nhưng với vị trí nhà sản xuất tiên phong hơn ai hết Sony sẽ có cơ hội nhiều nhất. Con đường đó chính là khả năng chống nước trên các thiết bị điện tử.

Năm 2012 Sony đã có tới mẫu Xperia Go, Acro S, V và 1 mẫu Xperia Tablet  S đều có khả năng chống nước. Không phải ai cũng có nhu  cầu đem nhưng thứ này ra mưa để sử dụng nhưng chính vì tính năng này mà người dùng luôn cảm thấy yên tâm hơn và có cảm giác nó sẽ bền bỉ hơn nhiều các sản phẩm cùng loại nếu như bạn có “sểnh tay, sểnh chân” làm rơi hoặc gặp cơn mưa bất chợt. Sự kết hợp giữa một thiết kế đẹp như Sony nhưng lại cực kỳ bền bỉ chẳng khác nào “hổ mọc thêm cánh”.

Việc sử dụng hình ảnh nhưng thiết bị sản phẩm điện tử của mình trong tình trạng “dầm mưa” cũng là một cách hết sức ấn tượng trong công cuộc PR các sản phẩm mới. Sony cũng có thể thực hiện một chiến lược mới “hướng về Châu Á” khi tâm lý “giữ  của” của người dùng tại đây luôn có phần “nặng” hơn tại các nước Tây phương. Việc trang bị tính năng chống nước cũng sẽ góp phần làm thay đổi mạnh lựa chọn của người dùng tại khu vực này khi cân nhắc lựa chọn các mẫu của các hãng khác nhau.

Sự thành công của Sony trên lĩnh vực thiết bị có khả năng chống nước vẫn còn là quá sớm để đánh giá nhưng rõ ràng là Sony đã đạt được những thành công nhất định và hãng cũng không ngần ngại tỏ rõ quyết tâm sẽ phát triển mạnh mảng sản phẩm này trong tương lai.

Hiện tại chưa có hãng sản xuất nào khác có các sản phẩm mới chống nước nhưng liệu với sự phát động phong trào của Sony thì cục diện liệu có thay đổi trong thời gian tới? Câu trả lời còn ở phía trước nhưng hiện tại Sony cũng đã bắt đầu có tên tuổi trong lĩnh vực thiết bị có tính đặc thù này. Cùng chờ xem Sony sẽ gặt hái được những thành công gì tiếp theo nhé.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

  1. Xu hướng đẩy mạnh cấu hình đang rất phổ biến trên các dòng cao cấp. Sony mở cho khách hàng một lựa bền bỉ cũng chưa chắc đã sai , nhưng với một chiếc ĐT cấu hình mạnh+bền bỉ thì giá thành phải rất cạnh tranh

  2. Đã từ rất lâu mình mong Sony quốc tế hóa phần này cho sp của mình, nhắc tới đt chống nước là nhắc tới Sony…

  3. Thiên Không Kiếm Hồn

    các sản phẩm điện tử chống nước là 1 hướng đi theo mình nhận định là rất đúng đắn. Từ trước tới giờ mọi người đều khốn khổ với đồ điện tử khi gặp nước, nay chúng đã ko e ngại nước nữa.

  4. Lần nào đi bơi cũng mang e acro S theo :)) ai cũng trố mắt nhìn !

Leave a Reply