Sony sẽ đóng cửa Comic Store cho PSP sau 30/10/2012

Sony vừa phát đi một thông điệp đến với người dùng PSP một tin buồn cho họ, nội dung trong bức thư thông báo đến các chủ sở hữu PSP chi tiết Sony sẽ đóng cửa kho truyện dành cho PSP Comic Store hạn cuối sau ngày 30/10/202.

Trước thời điểm từ bây giờ cho đến sau ngày 30/10, khách hàng sử dụng PSP vẫn có thể tải về bình thường các cuốn truyện có sẳn trên cửa hàng trực tuyến Digital Comic Store và với việc tải về như thế đồng nghĩa khách hàng phải tự tìm nguồn lưu lại dữ liệu truyện của mình như giải pháp các kho lưu trữ điện toán đám mây hay back up bằng MediaGo.

Trong khi đó khách hàng trong nước Nhật Bản có lẽ thoải mái hơn, cụ thể những khách hàng sở hữu PS Vita sẽ có hẳn riêng cửa hàng mới có tên Manga Store vào tháng 10/2012. Việc đóng cửa một thư viện truyện trực tuyến dành cho một sản phẩm PSP vào lúc này đã cho thấy rõ sự phát triển thiết bị chơi game của Sony thiếu tính chặt chẽ, nội dung tẻ nhạt, cho nên sắp tới đối với những người yêu thích đọc truyện trên PSP hoặc PS Vita, sẽ không có kế hoạch mua một thiết bị tương tự  như thế của Sony để phục vụ “món ăn tinh thần” của mình trong tương lai gần.

Nguồn: engadget

Check Also

PS4 đạt doanh số kỉ lục tháng Mười vừa qua, cao nhất lịch sử PlayStation kể từ thời PS2

Theo công ty nghiên cứu thị trường NDP Group, tháng Mười vừa qua là một …

Hệ thống CLEDIS đang được nhiều tập đoàn sử dụng, phim AVATAR sẽ quay bằng CineAlta VENICE

Hệ thống CLEDIS 8Kx4K xuất hiện tại Inter BEE 2018 (ảnh: Ubergizmo) Sony tiếp tục …

One comment

  1. giờ mới biết sony có dịch vụ này đó

Leave a Reply