Sony ra mắt Vaio Tap 20, tái định nghĩa PC All in One

Không chỉ lấn lướt trên mảng smartphone, ngay tại triển lãm IFA 21012 vừa qua Sony còn làm những người đam mê máy tính để bàn (PC) một phen “lác mắt” khi cho ra mắt một bộ máy tính để bàn All in One hoàn toàn mới mang tên Tap 20, tất cả gói gọn trong một chiếc màn hình cảm ứng 20 inch, cấu hình khủng, tích hợp NFC và thậm chí cỗ máy này còn có sẵn cả pin phía trong giúp bạn có thể mang PC ra ngoài vườn, vừa hóng mát vừa chơi game.

Nặng chỉ 5Kg, Sony tích hợp vao Tap 20 tùy chọn bộ vi xử lý từ  Core i3 đến Core i7, ram từ 4 đến 8GB, màn hình cảm ứng đa điểm 20 inch độ phân giải 1600*900px, thiết kế tương đối mỏng và phía sau lưng có chân chống nghiêng giúp người dùng có thể để máy theo dạng PC thông thường hay dùng như một chiếc máy tính bảng cơ lớn để bàn.

Ngoài kiểu thiết kế đây “chất” cao cấp của thương hiệu Vaio, Sony cũng tích hợp lên Tap 20 các dịch vụ giải trí nhac và video không giới hạn của hãng, các công nghệ hình ảnh Bravia Engine 2, công nghệ âm thanh Clear Audio Plus, hệ thống loa 2.1 tích hợp cùng bộ xử lý âm thanh vòm ảo và giao tiếp NFC cho phép sử  dụng công nghệ One Touch để giao tiếp qua 1 lần chạm với các thiết bị khác. Tất cả đã biến Tap 20 thành một cỗ máy PC giải trí cao cấp trong gia đình, dù bạn đặt nó ở đâu trong ngôi nhà chúng tôi luôn thấy nó cũng rất phù hợp.

Sony cài sẵn Windows 8 hoặc Windows 8 Pro ngay trên máy, hiện chư a có giá bán nhưng hãng đã dự  định bán ra Tap 20 vào khoảng cuối tháng 10 năm nay.

Nguồn: Slashgear

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

9 comments

 1. cái máy nó đưa ra dc mấy hôm rồi mà bác, nhưng tiện cái là pin thay thế dc nên khg sợ chai pin . minh dùng thử và chơi game mượt lắm bang 10 ngon tay luôn. giá tầm trên dưới 1000 € chấp nhận dc.

 2. Thưởng Cớp

  tuyệt vời

 3. SONY cang ngay ra nhung san pham ao loi`! 😀

 4. hoang_nguyenvu209

  quá tuyệt

 5. ôi quá đỉnh luôn….

 6. Nói thật sony năm nay làm rất tốt. nhưng ko hiểu sao mình vào phonearena, the verge, engaget thì ôi thôi toàn là tin của samsung. ch8a3ng hiểu nó bỏ tiền ra hay sao mà ngập tin . muốn tìm kiếm sony chắc hơi bị khó.

 7. Ôi tuyệt vời sony…….

 8. sony time ra nhưng sản phẩm thật mà như ảo!
  nhưng với giá 1000 "u rê" !!

Leave a Reply