Sony ra mắt e-Book PRS T2 giá chỉ 128 $ ~ 2,7 triệu

Thời gian gần đây tất cả sản phẩm của Sony điều ra mắt với một khí thế khá ồn ào và nào nhiệt hầu như điều được tiết lộ, phanh phui từng chi tiết nhằm thu hút giới yêu công nghệ. Riêng sản phẩm cũng vang bóng một thời không kém gì những sản phẩm smartphone hoặc tablet hiện nay đối với máy đọc sách lại có phần im hơi trầm lặng trước những “người anh em cùng cha khác dòng máu”. 

Hôm nay, cùng hưởng ứng tiếp thêm lửa từ sự kiện IFA còn vương vấn lại, Sony tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới của mình máy đọc sách e-Book PRS T2 với giá 9.980 Yên ~ 128 $, thực sự đây là mẫu kế thừa từ PRS – G1, một chiếc máy đọc sách điện tử thật sự nhỏ gọn đem đến cho người yêu những tủ sách online. PRS T2 có kích thước chỉ 6 inch, độ phân giải 800 x 600 pixel.  Có một yếu tố khá hấp dẩn trên PRS T2 là khá năng pin được cải thiện đáng nễ bạn có thể đọc 30.000 trang truyện (tương đương với thời lượng tuổi thọ pin trong 2 tháng sử dụng) và trong lượng thiết bị nặng 164g, thời lượng và trọng lượng có ưu thế hơn nhiều so với “người anh” PRS – G1 với 14.000 trang đọc và nặng 168g.

PRS T2 còn được trang bị thêm các kết nối khác như mặc định các mẫu điều có WiFi, bộ nhớ trong 2GB, một khe cắm thẻ nhớ microSD, thiết bị có thể tải về những cuốn truyện từ Store Reader về đọc dễ dàng, sử dụng ghi chú qua ứng dụng Evernote, cập nhật Facebook. PRS-T2 có thể đọc được các tập tin mở rộng như XMDF, EPUB, PDF và TXT mà không cần chuyển đổi.

nguồn: akihabaranews, sony

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply