Sony NEX – 6 nhỏ gọn rò rỉ trước thềm Photokina

Giống như Sony A99 được tiết lộ trong ngày hôm qua, hôm nay lại thêm một số hình ảnh khá thú vị của chiếc máy ảnh mới của Sony, một cái tên không quá xa lạ thuộc dòng NEX series NEX-6 đã bị rò rỉ qua một bức ảnh báo chí đăng tải và dự kiến nó sẽ được ra mắt tại một sự kiện trong tuần này. Cùng với hình ảnh mới của chiếc máy ảnh compact, thông số kỉ thuật của thiết bị cũng được hé lộ khá nhiều, hứa hẹn đây là một chiếc máy ảnh đáng để sở hữu.

Đa số nguồn tin cung cấp cho đến lúc này điều khẳng định, máy sẽ có một cảm biến 16 megapixel Exmor APS-C, bộ vi xử lý BIONZ, autofocus loại bỏ tạp nhiểu trong từng giai đoạn và điểm tương phản AF, hơn thế chiếc máy còn được tích hợp Wi-Fi.

NEX-6 được trang bị một màn hình LCD 3inch đây cũng là kính ngắm màn hính OLED. chiếc máy ảnh có dải ISO 100 – 25.600, tốc độ màn trập tối đa 1/4000. NEX-6 còn có khả năng quay video cho đa dạng nhiều khung hình như (1920 x 1080 60i/60p/24p), một điều không thể thiếu cho một chiếc máy quay là NEX-6 trang bị cả micro stereo ghi âm, cũng giống như RX100 máy cũng được tích hợp một đèn flash và còn nhiều hơn thế nữa chúng ta hãy cùng chờ đợi giây phút ấy tại Photokina.

nguồn: Pocket-lint

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply