Sony Mobile giới thiệu bộ tứ Arc Series tại Đài Loan, giữa tháng 10 bán ra

xperia t, tx, v, j

Như  Sony Việt đã thông tin trước đó. Hôm nay Sony Mobile đã tổ chức một sự kiện giới thiệu bộ tứ Xperia mới nằm trong nhóm Arc Series đều có nắp lưng cong bao gồm Xperia TX, Xperia T, Xperia VXperia J, rất tiếc chưa có thông tin về giá bán nhưng ngày bán ra đều dự kiến là tháng 10, sớm nhất là Xperia T.

Nội dung buổi giới thiệu chủ yếu bao gồm các nội dung cơ bản Sony đã trình diễn tại IFA 2012 vừa qua. Bộ tứ  Xperia mới sẽ bao gồm 3 mẫu có cấu hình tương đương nhau là T, TX, T đều có bộ vi xử lý lõi đôi thế hệ mới 1,5Ghz, Ram 1GB, camera 13Mpx cảm biến Exmor R. Cao cấp nhất là Xperia V với khả năng chống nước, các công nghệ về hình ảnh và âm thanh mới nhất của Sony.

Xperia J nằm ở phân khúc thấp hơn khi chỉ có vi xử lý lõi đơn 1ghz, ram 512MB, camera 5mpx bà không hỗ trợ giao tiếp NFC. Duy nhất có mẫu máy này là được dự đoán có mức giá khoảng 10.000 Đài Tệ tương đương khoảng 7tr đồng.

Như vậy có thể thấy, sau khi Sony Mobile công bố tại Đài Loan chúng ta có thể dự  đoán được các mẫu Xperia mới này sẽ cấp bến VN thông qua các của hàng xách tay sớm nhất cũng vào khoảng cuối tháng 10. Duy chỉ có Xperia TX đã được bán ra tại TQ với mức giá 14tr đồng hôm 4/9 vừa qua thì có thể chỉ khoảng 1 tuần tới là có mặt tại VN.

Thực tế cho thấy các mẫu Xperia mới này đều thuộc hàng “khá hot” so với các mẫu Xperia cũ nên dự đoán giá bán sẽ không hề dễ chịu đợt đầu bán ra sắp tới. Sự xuất hiện của bộ tứ Xperia mới đã làm lu mờ khá nhiều mẫu Xperia mới chỉ ra mắt cách đây vài tháng như  Xperia ion, Xperia Acro S hay Xperia Neo L.

Xperia TX

xperia t, tx, v, j

Xperia T

xperia t, tx, v, j

xperia t, tx, v, j

Xperia V

xperia t, tx, v, j

Xperia J

xperia t, tx, v, j

Tụ hội

xperia t, tx, v, j

xperia t, tx, v, j

Check Also

Hệ thống CLEDIS đang được nhiều tập đoàn sử dụng, phim AVATAR sẽ quay bằng CineAlta VENICE

Hệ thống CLEDIS 8Kx4K xuất hiện tại Inter BEE 2018 (ảnh: Ubergizmo) Sony tiếp tục …

Dự báo lãi 2.1 tỉ USD, đây là “mỏ vàng” mới còn hơn cả cảm biến hình ảnh

Sony quy tụ một lượng nghệ sĩ sáng tạo khổng lồ, nhiều tên tuổi lớn …

13 comments

  1. giá chắc chát lắm đây -.-

  2. con J mà tầm 7t thì nên mua P hay hơn nhỉ, chỉ chán cái khoản pin của em P.

  3. Làm con s , cậu à , Con p pin cực kỳ kém chứ không phải kém nữa

  4. thích em V lắm rồi, sao nó ko ra V trước khi mình mua P nhỉ, huhu, đúng là công nghệ, hic

  5. haha…thang 11 di HK mua chac co hang

  6. đúng là em V đã làm lu mờ acro S rùi, chống nước + cấu hình ngon + nhiều công nghệ + body sexy = $ chát, không biết có nên chờ đợi không ta???

  7. Cong với chả vẹo, nhìn phát bực.
    Bao giờ ra thiết kế mới mình lại quay về với sony. Giờ chỉ thấy con P là vứa mắt, mặc dù công nghệ thua đám cong vẹo này >.<!

  8. Hix chờ e J mà giá thế này thì mua sao đc có đơn nhân thui mà >"<

Leave a Reply