Sony là nhà tài trợ vàng cho hội nghị Droidcon, VHack, chuẩn bị kỷ niệm 5 năm Android

Mới vậy mà đã gần 5 năm trôi qua kể từ ngày đầu tiên Google giới thiệu hệ điều hành Android ra công chúng vào ngày 5 tháng 11 năm 2007, chỉ ít tháng sâu khi Apple gây “cơn shock” trên thị trường điện thoại thông minh với hệ điều hành iOS trên thế hệ iPhone đầu tiên. Dịp kỷ niệm tới đây Sony sẽ là một thành phần tham gia tích cực vào các sự  kiện đánh dấu cột mốc quan trọng này. 

Mở đầu là hội nghị DroidCon được tổ chức lần đầu từ  năm 2009 và thường niên sau đó. Nội dung của sự kiện này sẽ nói đến tất cả các thiết bị smartphone, TV, giải trí xe hơi và trải nghiệm game liên quan đến Android.

Erik Hellman là kỹ sư  đến từ  Sony Mobile sẽ có một cuộc bàn thảo liên quan đến các chủ đề tăng tốc, sự thân thiện và hiệu quả của giao tiếp truyền thông trên Android.  Hội nghị sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 24 đến ngày 26 tháng 10 tại London, Anh Quốc.

Tiếp đến từ ngày 26 đến 28 cũng tại London sẽ diễn ra vòng chung kết cuộc thi vHack trên hệ điều hành Android được tổ chức bởi một nhóm lập trình viên của Google tại Châu Âu khi đã thực hiện các vòng loại trước đó để chọn ra các đội xuất sắc nhất. Mục đích của việc này là nhằm tìm ra các lỗi bảo mật trên Android.

Sony là nhà tại trợ vàng cho cả 2 sự  kiện này như  một minh chứng sự quan tâm và đóng góp của Sony cho sự  phát triển của cộng đồng Android hiện nay.

Nguồn: SonyMobile Blog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply