Sony cung cấp ống ngắm điện tử máy ảnh cho Fujifilm

Chúng ta đã từng biết rằng  Sony hiện nay đang là nhà sản xuất cảm biến máy ảnh lớn nhất thế giới, hiện tại đang có rất nhiều mẫu máy ảnh của Nikon, Pentax hay Olympic đều đang dùng cảm biến do Sony cung cấp. Mới đây một mẫu máy ảnh Fujifilm X-E1 cũng đã được phát hiện là đang sử dụng ống ngắm điện tử  do Sony cung cấp.

Loại ống ngắm điện tử  X-E1 đang dùng là loại màn hình OLED có độ phân giải 236K điểm ảnh, độ tương phản cực kỳ ấn tượng 1:5000, đây là loại ống ngắm mà Sony đang dự tính sử dụng trên 2 mẫu máy ảnh Alpha A99NEX-6 sắp ra mắt tới đây.

Rõ ràng vị thế và tầm ảnh hưởng của Sony trên thị trường máy ảnh đang không ngừng được gia tăng. Ngoài cảm biến thì việc mở rộng sạng sản xuất ống ngắm điện tử  sẽ là một bước đi mới của hãng trên con đường chinh phục vị trí “ngôi vương” trong mảng sản xuất máy ảnh toàn cầu.

Ống ngắm điện tử  có thể hiểu nôm na là một màn hình nhỏ hơn 1 inch nhưng lại có độ phân giải siêu cao được tích hợp trong các mẫu máy ảnh cao cấp hiện nay giúp người chụp nhìn thấy khúc hình trực tiếp được thu từ  ống kính của máy ảnh thay vì sử dụng ống ngắm quang hoàn toàn biệt lập với ống kính trước kia.

Nguồn: sonyalpharumors

Check Also

Những sản phẩm nghe nhìn Sony đang bán chạy ở Nhật: TV OLED A8F, TV LCD X90F, 1000XM3

Trang Phileweb vừa tổng hợp và đưa ra danh sách các sản phẩm nghe nhìn …

Sony ra mắt Digital Cinema, tiêu chuẩn khán phòng cao cấp cạnh tranh IMAX, Dolby Cinema

Sony vừa giới thiệu một nhãn hiệu sân khấu khổ lớn của riêng họ, Sony …

Leave a Reply