Sony cùng Simon Cowell giới thiệu mẫu tai nghe phiên bản X-Factor

Nếu bạn hay theo dõi America Idol hay X-Factor của Anh Quốc  thì khá dễ nhận ra “ông trùm” của các cuộc thi này chính là Simon Cowell. Mới đây Sony đã hợp tác với ông cùng tạo một mẫu tai nghe MDR-X10 phiên bản X-Factor đặc biệt.

Mẫu tai nghe này sẽ được khoác lên mình mộ bộ áo màu bạc cùng biểu tượng X màu đỏ nổi bật, thậm chí dây tai nghe cũng được làm màu đỏ luôn. Hình ảnh này làm các bạn gợi nhớ đến những mẫu tai nghe truyền thống của Beats Audio chứ  không phải Sony.

Cowell nói:

“Tôi đã lựa chọn  Sony để cùng hợp tác  sản xuất tại nghe đơn giản bởi vì tôi muốn có một cái gì đó tốt hơn với những gì có trên thị trường hiện nay”.

Ông nói tiếp:

 Tôi đã thử  rất nhiều loại tai nghe khác nhau.  Sony là điểm dừng cuối cùng để tôi đặt trọn niềm tin để tạo ra một mẫu tai nghe tốt nhất thế giới. Chúng tôi thật sự  bất ngờ bởi thứ giai điệu được phát ra từ  chính Headphone X, nó giống như đang ở một phòng thu cho một âm thanh rõ ràng và trên cả tuyệt vời

Tuy nhiên với sự  phá cách này Sony vẫn luôn đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt hảo nhất là khả năng về âm Bass mạnh mẽ vẫn luôn là thế mạnh của Sony. Không rõ đối tượng khách hàng nhằm đến của Sony cụ thể là gì nhưng hãng đang tích hợp vào mẫu tai nghe này microphone và phím bấm  trả lời cuộc gọi. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp tai nghe này với Xperia hay các mẫu iDevice của Apple bao gồm iPod, iPad hay iPhone.

Về kích thước của mẫu tai nghe này khác lớn, nó sẽ bao trọn cả 2 tai bạn nhưng chính điều này sẽ không gây cảm giác khó chịu với một số mẫu tai nghe khác nhỏ hơn thường đè lên vành tai của bạn gây đau sau một thời gian nghe liên tục.

Mức giá của MDR-X10 phiên bản X-Factor là 300 USD tương đương khoảng 6,3tr đồng, bản thường cùng dòng MDR-X chit có giá từ 52 đến 192 USD.

mdr-x10

mdr-x10

mdr-x10

mdr-x10

mdr-x10

mdr-x10

mdr-x10

mdr-x10

mdr-x10

Vỏ hộp rất đẹp và công phu.

mdr-x10

mdr-x10

mdr-x10

mdr-x10

mdr-x10

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

6 comments

  1. Sony ms làm nên chưa có gì nổi bật về kiểu dáng cả. Mong được ngắm những sản phẩm tiếp theo quá. Cái gì đầu tiên của Sony cũng phải tránh thôi

  2. michaelmanhhung

    em này kiểu dáng đẹp thôi chứ nghe chắc gì bằng XB1000

  3. nhìn thích hơn con monsterbeat đẹp!nhưng mà toàn sài tai nghe ở nhà ít khi đeo ra đường nên quan trọng là chất âm thoy

  4. Đẹp quá, chờ bài review 🙂

  5. sao tai nghe sony lại chụp chung với con samsung galaxy nhỉ???

  6. Mai Nguyên Tài

    đẹp đẹp ước gì Simon tặng mình con này haha

Leave a Reply