Sony công bố Xperia V được trang bị màn hình cảm ứng cao cấp như iPhone 5

Wow! Chúng tôi phải thốt lên như vậy khi tiếp nhận thông tin này cách đây ít phút. Sony đã lựa chọn thời điểm cực kỳ nhạy cảm khi chỉ còn 1 ngày nữa là Apple công bố iPhone 5. Xperia V được trang bị màn hình cảm ứng chỉ gồm 2 lớp thay cho 3 lớp truyền thống, tượng tự công nghệ In-cell sắp có trên iPhone 5.

Theo đó cấu tạo màn hình cảm ứng điện dung hiện nay gồm 3 lớp, lớp dưới cùng là tấm chứa các điểm màu RGB để tạo nên hình ảnh, lớp cảm ứng và lớp kính trên cùng. Công nghệ màn hình mới Sony đã loại bỏ đi lớp cảm ứng ở giữa mà tích hợp ngày thành phần cảm biến phía dưới tấm kính trên cùng.

Như vậy đồng nghĩa với việc màn hình của máy sẽ mỏng hơn, hình ảnh sắc nét hơn (chỉ xuyên qua 1 tấm kính thay vì 2) và đặc biệt là trải nghiệm chạm từ  ngón tay sẽ “nhạy hơn bao giờ hết”.

Công nghệ này của Sony có 1 chút khác biết với In-cell ở chỗ Apple tích hợp lớp cảm biến vào tấm màn hình dưới cùng còn SOny tích hợp phía dưới tấm kính phía trên.

Có lẽ Xperia V sẽ tạo lên một cơn “thèm khát” mới cho các Fan Xperia khi tích hợp trong mình tất cả các công nghệ tân tiến nhất của SOny hiện này như Bravia Engine 2, Clear Audio Plus, HDR camera…v.v

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

34 comments

  1. sony V quá ngon ^^

  2. hehe, thích quá 😀

  3. …, xiền cũng giống dzậy luôn, he he ….

  4. thienthuts123

    Ngắm thôi chứ tiền đâu mà mua , đau đầu

  5. Đang save $ từ từ 😀

  6. sao sony không nhồi thêm: WhiteMagic, FloatingTouch, … vào con Xperia V luôn nhỉ, đè cho iPhone 5, Galaxy SIII chết luôn

  7. I still waiting for you, V

  8. thèm ghê .hok lẽ đổi nữa !

Leave a Reply