Sony cập nhật phần mềm cho Tablet S bổ sung nhiều tính năng giống Xperia Tablet S

Không vì sự  ra đời của Xperia Tablet S mà Sony đã quên sự tồn tại của mẫu tiền nhiệm Tablet S trước kia. Hôm nay hãng đã tung ra bản cập nhât phần mềm cho mâu máy này với hàng loạt tính năng mới mà chúng tôi đảm bảo rằng những khách hàng đang dùng Tablet S sẽ cảm thấy “nức lòng” với Sony.

Theo đó, đợt cập nhật mới này Sony sẽ sẽ bổ sung thêm 7 cụm chức năng mới cho Tablet S. Nổi bật nhất là các ứng dụng giải trí hoàn toàn mới bao gồm Walkman, Album, Movies, tiếp đến là các tính năng Guest App cho phép phân quyền người sử dụng, Small App giúp chạy các ứng dụng nhỏ ngay trên giao diện của ứng dụng khác và ứng dụng Remote Control giúp Tablet S có thể điều khiển hàng loạt thiết bị gia đình mang thương hiệu Sony.

Động thái này cho thấy sự  cố gắng của Sony trong việc làm hài lòng người dùng cũ. Nhưng giá như với dòng Xperia, Sony cũng cập nhật những tính năng mới nhất của Xperia 2012 cho dòng Xperia 2011 thì tuyệt vời biết mấy.

Tablet S là một trong 2 mẫu máy tính bảng đầu tiên của Sony ra mắt từ năm 2011 với bộ xử lý Tegra 2 lõi đôi, Ram 512MB, màn hình 9,7 inch, camera 5Mpx Exmor R. Máy không đạt được nhiều thành công bởi thương hiệu của Sony trên thị trường máy tính bản còn quá mới, cấu hình không có nhiều nổi bật cũng là nguyên nhân của sự  thất bại này.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

 1. Ủa cập nhật nào? Có phải bản .50 mới thông báo hôm 28 ko??
  Đã ai up đc chưa ạ? Em dùng PC Com ko thấy báo gì hết.

 2. Á, đọc ko rõ, tại sao Tablet S lại ra Xperia S nhờ =)))
  Xin lỗi em nhầm!

 3. Chắc trêu chứ :
  Tablet S là một trong 2 mẫu máy tính bảng đầu tiên của Sony ra mắt từ năm 2011 với bộ xử lý Tegra 2 lõi đôi, Ram 512MB

  Hóa ra con Tab S của mình có Ram 512 mà nó báo tận 1G lận ?!

Leave a Reply