Sony Ấn Độ đầu tư thêm 550 triệu Rupi để mở rộng quy mô kinh doanh

Công ty điện tử tiêu dùng và sản xuất sản phẩm công nghệ thông tin Sony Ấn Độ ngày hôm qua vừa cho biết công ty sẽ đầu tư thêm 550 triệu Rupi nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô và tiếp thị sản phẩm.

Vào nắm ngoái cũng với số tiền tương đương Sony Ấn Độ đã thành công trong việc mở rộng và tiếp thị sản phẩm, tương tự như thế năm nay công ty sẽ dùng số tiền trên để đầu tư tăng cửa hàng bán lẻ lên 16000 cửa hàng với số lượng hiện giờ là 10.ooo cửa hàng. Một số cửa hàng sẽ được độc quyền các thiết bị cầm tay mà trong số này trước đây Sony đã mua lại từ Ericsson.

Giám đốc Sony Ấn Độ Kenichiro Hibi chia sẽ với Bisiness Line rằng mảng kinh doanh điện thoại di động đóng góp khoảng 15% doanh thu của Sony Ấn Độ vào năm ngoái khoảng 6.300 Rupi và sẽ hy vọng tăng thêm vào năm nay. Công ty dự kiến tăng trưởng khoảng 40 – 50% trong năm tài chính năm nay.

Ông cho biết thêm chiến lược của công ty là không chỉ tăng thêm giá trị cho mảng kinh doanh điện thoại di động mà còn tăng thêm về doanh số máy tính bảng và các mặt hàng điện tử khác.

Hibi cho biết sự cạnh tranh từ Samsung, Apple, RIM và Nokia khá quyết liệt từ đây ông bày tỏ:  Chúng tôi phải chiến đấu với các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta đánh mất đi tính độc đáo riêng của Sony, tận dụng lợi thế đó đã thúc đẩy chúng tôi phấn đấu không biết mệt mõi để không ngừng cải thiện vị trí

Công ty đã có một danh mục đầu tư từ các điện thoại cao cấp và trong số đó cũng không thể quên nhóm điện thoại thông minh tầm trung. Sony có một mức giá cho các sản phẩm khá phong phú cho 20 điện thoại nằm vào khoảng từ 9.999 đến 35.000 Rupi.

Sony Ấn Độ có khoãng 1000 kỹ sư ở trung tâm Bangalore nằm trong bộ phận đóng góp phát triển các ứng dụng và các tính năng trên điện thoại di động phục vụ cho Ấn Độ nói riêng và cho toàn cầu nói chung.

nguồn: business line

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

One comment

  1. admin có gõ sai nữa hem ta? hình như là 550 tr mới đúng chứ nhỉ

Leave a Reply