Playstation 3 sẽ vẫn được Sony hỗ trợ phát triển thêm vài năm nữa

playstation 3

Khi thông tin đồn thổi về thế hệ máy chơi game tiếp theo Playstation 4 đang chuẩn bị được Sony giới thiệu thì tuần trước hãng đã có động thái mang tính bất ngờ đó là ra mắt phiên bản Super Slim của Playstation 3 như một lời minh chứng “hùng hồn” rằng Playstation 3 vẫn còn rất hot và hãng sẽ tiếp tục hỗ trợ phát triển hệ máy này dài dài.

Phó giám đốc điều hành mảng marketing phần cứng của Sony John Koller cho biết.

Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ Playstation 3 thêm vài năm nữa. Tuy không phải là quá lâu nhưng chừng nào Playstation còn hot thì chúng tôi còn hỗ trợ. Và tôi có thể nói với các bạn rằng Playstation 3 hiện vẫn còn rất hot.

Playstation 3 đã được Sony công bố lần đầu từ năm 2006 và đến nay đã trải qua 2 lần nâng cấp với các phiên bản Slim và Super Slim gần đây. Tuy nhiên, Playstation 3 chưa phải là điều gì đó ghê gớm bởi hệ máy chơi game Playstation 2 từ năm 2000 và PSP từ năm 2004 đến nay vẫn được Sony sản xuất và đạt doanh số đều đều. Có lẽ Sony là hãng thành công nhất khi duy trì được sự tồn tại thân kỳ của một mảng sản phẩm chơi game vẫn được người dùng chào đón suốt nhiều năm nay.


Một mẫu quảng cáo phụ kiện Playstation Move dành cho Playstation 3

Nguồn: complex

Check Also

Qualcomm từng dọa cắt đứt nguồn cung chip cho Sony Mobile

Hôm nay, tòa án Mỹ đã chính thức đưa ra phán quyết về vụ kiện …

Mặc kệ nhà đầu tư kêu gào từ bỏ, CEO Sony kiên quyết duy trì kinh doanh smartphone

Trong năm tài chính gần nhất, Di động đã gây thua lỗ 870-880 triệu USD, …

One comment

  1. Triệu Thế Hưng

    Đt mà đc hỗ trợ thế này có phải phê ko.

Leave a Reply