Pin ngoài dành cho Xperia TX/J có giá cả triệu đồng

Một số mẫu Xperia gần đây của Sony đã không còn “bị” gắn liền vào phía trong thân máy nữa như Xperia TX, Xperia J, tạo điều kiện cho người dùng có thể mua pin thay thế từ nhà sản xuất thứ 3 một cách dễ dàng hơn. Mới đây một nhà sản xuất pin là Mugen đang chuẩn bị tung ra pin phụ dành cho 2 mẫu máy này.

Mẫu pin này có dung lượng tới 1900Mah lớn hơn 9% có với dung lượng 1750Mah gốc của 2 mẫu máy này. Giống như nhiều nhà sản xuất pin dung lượng cao khác, không rõ Mugen đã làm gì để giữ nguyên kích thước pin mà vẫn có dung lượng lớn hơn. Trước đây nhà sản xuất này đã từng tạo ra loại pin có dung lượng lớn và thường bán kèm nắp máy đã tăng kích thước phía sau lên để chứa pin. Giá bán họ đưa ra không hề rẻ vào khoảng 45 USD tương đương 945 ngàn đồng.

Chúng tôi không có mấy thiện cảm với nhưng dạng pin dung lượng cao như thế này. Thị trường VN cũng có khá nhiều các nhà sản xuất được quảng cáo đến từ  HK nhưng thực chất cũng chỉ là các nhà máy gia công tại TQ. Dung lượng pin quảng cáo luôn rất lớn nhưng thường thì độ bền của pin không cao, nhanh bị chai. Sony là nhà sản xuất có tiếng về pin nên không có cớ gì họ lại không thể tạo ra loại pin có dung lượng cao đúng với năng lực của mình.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

7 comments

  1. pin dung lượng cao có thể làm giảm tuổi thọ máy, có khi còn cháy máy, …. Sony cũng tính hết rồi

  2. Chém là 1900 ai biết đúng sai…?

  3. 3600mAh cơ à? khủng quá nhỉ

  4. 3600mAh cơ à? khủng quá nhỉ. Nhưng dày thế thì phải thay nắp lưng roài

    • Cục ấy là của Xplay, xài rất trâu đấy. Ra cũng lâu rồi. Mà thằng Mugen Power này có tiếng rồi, chứ ko phải tào lao như pin mấy thằng HongKong đâu.

  5. Mai Nguyên Tài

    trên để hình là 3600 ghi là 1900 WTF?

  6. được quả pin này tối nằm xem sex lâu phải biết>:)

Leave a Reply