Phiên bản đặc biệt Xperia T Jame Bond Edition nhà mạng O2 sẽ độc quyền

Có thể nói Xperia T cũng là một trong những smartphone trọng tâm của Sony trong năm nay, nhất là chiếc điện thoại này nhiều người biết đến từ bộ phim Skyfall mà nhân vật chính sử dụng chiếc Xperia T là James Bond, một người  ai nấy cũng ngưỡng mộ đó chính là điệp viên 007.

Những gì đình đám từ bộ phim trên và cùng với một nhân vật tài giỏi và phi thường trong phim khá ấn tượng, đã làm cho Sony nảy ra một ý tưởng và đi đến quyết định và đi đến sản xuất một phiên bản đặt biệt James Bond và nhà mạng sẽ độc quyền không ai khác ngoài O2. Ở đây muốn đề cập thêm cho bạn đọc biết rằng không phải phiên bản đặc biệt mang tên James Bond là nó có tất cả những gì hay nhất từ chiếc Xperia mà James Bond sử dung như có khả năng đọc dấu vân tay, tính năng tích hợp tia laser, tên lửa và vô số tiện ích khác thật sự không thể nào có trên phiên bản đặc biệt này.

 Thực tế nếu bạn sở hữu một Xperia James Bond Edition bạn sẽ nhận được những ưu đãi sao bao gồm một nhạc chuông  007, một hình nền khởi động đặc trưng tựa phim Skyfall, giao diện đặc trưng mang hình ảnh James Bond độc quyền. Một bản sao miễn phí trò chơi 007 Legends cũng có mặt trên Xperia T phiên bản đặc biệt.

Tuy O2 đã khẳng định độc quyền Xperia T James Bond Edition, nhưng cho đến thời điểm hiện giờ nhà mạng O2 vẫn chưa công bố về giá bán và ngày chính thức đến tay khách hàng của nhà mạng.

nguồn: 3G

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. bác Bon này chắc đóng Phim xong đc tặng 1 cá ĐT này woa

  2. hoang viet hoan

    hic’ phim nay trailer hay thế không biết bao giờ mới được xem phim.

  3. đâu thấy con T trong trailer đâu. làm tìm mỏi cả mắt

Leave a Reply