O2 và Three bất đầu bán ra Xperia T tại Anh

Hôm qua cả hai nhà mạng tại Anh bao gồm O2 và Three đã chính thức bán ra chiếc điện thông minh đình đám nhất Xperia T hay còn gọi là chiếc điện thoại James Bond được O2 độc quyền phân phối.

Đối với nhà mạng Three danh tiếng  từ từ xưa đến nay người dùng Châu Âu cũng đã biết là bán ra sản phẩm với giá rất rẻ, Xperia T được Three cung cấp cho người dùng miễn phí, tuy nhiên khách hàng phải cam kết với hợp đồng 30 tháng sử dụng dịch vụ của nhà mạng, mỗi tháng khách hàng phải bỏ ra 29 £, được hưởng 500 phút gọi, 5000 tin nhắn và dữ liệu không giới hạn hàng tháng. Ngoài ra người dùng có thể mua Xperia T với giá 399,99 £ trong gói Pay as You Go mà không cần phải trả thêm một mức phí nào khi mua với 15 £ top-up.

O2 có lẽ bán ra Xperia T hơi khác với nhà mạng Three, cũng là gói hợp đồng ràng buộc tuy nhiên chỉ 24 tháng, với mỗi tháng khách hàng phải chi trả 36 £, được hưởng các ưu đãi như thực hiện cuộc gọi không giới hạn, gửi tin nhắn không giới hạn và miễn phí 1GB cho mỗi tháng. Hợp đồng này O2 đưa ra cũng khá thú vị, nhà mạng cho phép khách hàng đổi mới một chiếc điện thoại khác trong vòng một tháng trở lại, thực sự lý tưởng khi ban đầu mua Xperia T sau đó là đổi James Bond. O2 cũng có gói bán không cam kết, tuy nhiên có lẽ hơi cao hơn Three một chút với mức giá 429,99£ khi mua 10 £ top-up.

Ra mắt tại IFA trong tháng 8 vừa qua, Xperia T là thiết cầm tay hàng đầu của Sony. Xperia T có màn hình cảm ứng 4,6 inch, camera 13MP, tích hợp NFC, thiết bị được hỗ trợ hệ điều hành Android 4.0 ICS. Xperia T có bộ nhớ trong 16GB, tuy nhiên khách hàng sẽ được cung cấp 50GB miễn phí lưu trữ trực tuyến từ Dropbox.

nguồn: theinquirer

Check Also

Sony tái tổ chức Điện tử: PlayStation ra rìa, thành lập Sản phẩm Điện tử & Giải pháp

Sony vừa đưa ra thông báo tái tổ chức ba bộ phận kinh doanh. Thiết …

Máy quay CineAlta VENICE, robot cún cưng aibo,… đoạt giải vàng thiết kế iF Award

Máy quay CineAlta VENICE trên phim trường Sony vừa giành được hàng loạt giải thưởng …

One comment

  1. 36 bảng là được gọi + nhắn tin không giới hạn àh. sao VN không có gói cước dạng này nhỉ

Leave a Reply