Nghe và ngắm gia đình Walkman mới bên nữ sinh Nhật

Có lẽ hiện chỉ duy nhất thị trường Nhật là Sony vẫn còn giữ được thị phần máy nghe nhạc Walkman khá khá trong bối cảnh người dùng hiện nay đang ngập chìm trong các mẫu smartphone tích hợp tất cả trong một hay nếu là máy nghe nhạc thì dạng kết hợp hệ điều hành thông minh như iPod Touch đang chiếm ưu thế hiện nay.

Dẫu vậy, nếu là một tín đồ âm thanh đích thực có lẽ chưa thiết bị nào thay thế được máy nghe nhạc chuyên dụng. Máy nghe nhạc Walkman luôn được  Sony trang bị những công nghệ âm thanh tối tân nhất, nếu bạn đã từng thử nghe thì có lẽ sẽ “say luôn” hoặc cảm thấy rằng Xperia có Clear Audio đi chăng nữa cũng chỉ bằng 1 phần của Walkman đích thực.

Một số công nghệ đỉnh của Sony có thể kể ra đây như.

– Công nghệ âm thanh DSEE

DSEE, đó là viết tắt của Digital Sound Enhancement Engine, là một công nghệ phát triển của Sony, để nâng cao chất lượng âm thanh của các tập tin nén âm thanh bằng cách khôi phục lại âm thanh cao bị mất trong quá trình nén âm thanh.

– Công nghệ S-Master

S-Master là dạng “Amplifier KTS”  giúp tăng cường âm trầm và giảm độ nhiễu của âm thanh.

Ngoài ra còn có các công nghệ chúng ta đã nghe quen như  Clear Audio, Clear Phase tự động tối ưu âm thanh theo môi trường xung quanh…Dynamic Normalizer tự động căn chỉnh âm lượng các bài hát.

Hãy cùng xem video dưới đây và cảm nhận nét đẹp của 2 mẫu máy Walkman F800 chạy hệ điều hành Android và S770 dòng máy nghe nhạc Walkman truyền thống của Sony với màn hình nhỏ hơn và không có hệ điều hành.

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Sony sắp tung ra hai mẫu true wireless mới tại CES 2020: WF-XB700 và WF-SP800N

Tai nghe true wireless WF-1000XM3 (ảnh: Mobile01) Tài liệu FCC rò rỉ cho thấy Sony …

9 comments

 1. michaelmanhhung

  mình nghĩ máy nghe nhạc ko còn phù hợp nữa, người bình thường người ta nghe bằng đt ko cần chất lượng cao, còn mấy người cần chất lượng tốt thì người ta nghe audiophile là chủ yếu

 2. hoang_nguyenvu209

  Còn đâu Walkman :(, SONY đã phát minh ra những công nghệ rất thông minh và thực dụng , vậy mà ít người lại biết đến…:(

 3. nữ sinh nhật là nữ sinh thoáng về sex nhất trên thế giới , các bạn nam cùng lớp cùng trường muốn làm tình với nữ sinh nhật chỉ cần rút xperia ra và nt với nội dung mình muốn làm tình với bạn ^ __^

  • Mạc Phúc Nguyên

   bạn lôi đâu ra cái suy nghĩ bệnh hoạn ấy vậy? Đúng là tỷ lệ nữ sinh Nhật quan hệ tình dục trước tuổi thành niên khá cao nhưng ko có nghĩa là họ sống buông thả. Đừng đánh giá một dân tộc qua con mắt phiến diện thế.

  • Seyren Windsor

   Bọn nó tự do trong khuôn khổ chứ k đua đòi lai căng như thế hệ giới trẻ 9x cuối ngày nay

  • Bạn wind lầm to , cứ thử qua Nhật ở 1 thời gian đi bạn à . thử nhắn tin với con gái kiểu đó xem có vào đồn CA ko nhé. Chúng nó thoáng nhưng ý thức cao gấp 10 lần teen VN

 4. đúng là nữ sinh nhật bản có khác1
  nhưng vẫn ko thể nào xinh bằng nữ sinh Việt Nam được 🙂

 5. mấy cái tai nghe của sony nhìn thích thế ))))))0)

Leave a Reply