Ngât ngây với ảnh chụp thực tế từ Sony RX1

Sony RX1 chính là mẫu máy ảnh có cảm biến Full Frame nhỏ nhất hiện nay. Sony đã làm được điều kỳ diệu khi giữ được thân hình RX1 nhỏ gọn như một chiếc máy ảnh du lịch và đưa vào đó một cảm biến Full Frame cực lớn. Tất nhiên cái chúng ta cần suy không phải là chất lượng ảnh mà phải là mức giá bán 2800 USD tương đương gần 59 triệu đồng cho một chiếc “siêu máy ảnh” này.

Nhớ lại nhiều bình luận của các “nhiếp ảnh gia” trên Sonyalpharunors trước đây, mọi người đều bày tỏ những ý kiến rất hài hước rằng “Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn tiền trong tài khoản”. Như vậy có thể thấy họ cảm thấy tin tưởng vào chất lượng của Sony và giá trị đích thực mà RX1 sẽ đem lại cho họ sẽ hoàn toàn xứng đáng với số tiền họ bỏ ra. Nên nhớ rằng mẫu tiền nhiệm RX100 chỉ có cảm biến 1 inch chỉ bằng 1/7 so với RX1 hiện nay cũng đã cho ra bức ảnh đẹp đến bất ngờ, điều này đã làm cho RX100 luôn trong tình trạng “cháy hàng” trên các trang bán hàng trực tuyến như Amazon hay BHPhoto.

Dưới đây là những hình ảnh được chụp thực tế từ RX1 mà chúng tôi đảm bảo những người khắt khe nhất cũng phải cảm thấy hài lòng.

Sony RX1

Sony RX1

Sony RX1

Sony RX1

Sony RX1

Sony RX1

Sony RX1

Sony RX1

Sony RX1

Sony RX1

Sony RX1

ISO 6400

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

11 comments

 1. Tuyệt vời

 2. Mạc Phúc Nguyên

  nét và xóa phông khá kinh.

 3. Giờ mình mới hiểu NEX vs Alpha và Cyber khác nhau cho nào…chừng nào Xperia chụp tốt băng 1/3 máy này thì Sony sẽ thay thế Apple…Sony chụp anh đẹp nhưng sự chuyển giao công nghệ qua Sony Mobile quá chậm…họ can thời gian cho các hợp đồng chuyển giao…

 4. Cái buc chup thiếu sáng hình như chụp bang chẽ độ HDR hay sao mà nhìn như vẽ ấy…đẹp quá…nhạy sáng và ko sạn như Xperia…tại sensor xperia quá bé và firm căn chỉnh không tốt lam…nhưng XT cải thiện nhiều lam roi…

 5. Xóa phông đẹp, bắt sáng tốt, ISO 6400 mà không hề có noise. Fullframe mà nhét nổi cào cái máy bé tí vậy, phục Sony

 6. Thích tấm hình chụp buổi tối ngay con đường đi , rất đẹp . Giá 60 chai ko đẹp ai mua hehe .

 7. hoang_nguyenvu209

  Tôi chỉ mong con Xperia S chụp được 1/2 như thế này thôi…! Thì tôi tin SONY sẽ lấy lại vị thế…!

Leave a Reply