NEX-5N, NEX-7, NEX-F3 đồng loạt giảm giá mạnh

nex-f3

Ngay khi giới thiệu hàng loạt mẫu máy ảnh mới cách đây ít hôm. Sony hiện nay đã có động thái giảm giá đồng loạt cả 3 mẫu máy ảnh NEX bao gồm NEX-5N, NEX-7NEX-F3 vừa là để đón chào “người mới” vừa là để kích cầu mua sắm dịp cuối năm.

Giảm giá “khủng nhất” phải kể đến NEX-5N với mức giảm tới 200 USD tương đương 4,2tr đồng. Tính riêng body hiện nay chỉ có giá 398 USD ~ 8,4tr đồng, nếu có cả lens 18-55 thì giá cũng chỉ 498 USD tương đương 9,5tr đồng. Một mức giá “quá hời” cho nhưng ai đang cần tìm một chiếc máy ảnh có  tỉ lệ hiệu năng/giá thành tốt nhất hiện nay.

NEX-F3 với màn hình xoay 180 độ mới ra mắt cách đây hơn 1 tháng cũng giảm 100 USD xuống còn 498 USD ~ 9,5tr đồng đã bao gồm bộ lens tiêu chuẩn.

Đỉnh cao nhất dòng NEX hiện nay là NEX-7 cũng giảm nhẹ 80 USD xuống còn 1268 USD tương đương 26,6 tr đồng, đã gồm bộ lens tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là hiện tại chỉ có thị trường Mỹ khi đặt hàng trên 2 trang lớn là Amazon và BHphoto thì người dùng mới được hưởng mức giảm giá này. Nhưng hi vọng rằng các thị trường khác cũng sẽ sớm được Sony cho phép giảm giá và người hưởng lợi cuối cùng tất nhiên là người dùng chúng ta rồi.

Nguồn: Sonyalpharunmors

Check Also

Những sản phẩm nghe nhìn Sony đang bán chạy ở Nhật: TV OLED A8F, TV LCD X90F, 1000XM3

Trang Phileweb vừa tổng hợp và đưa ra danh sách các sản phẩm nghe nhìn …

Sony ra mắt Digital Cinema, tiêu chuẩn khán phòng cao cấp cạnh tranh IMAX, Dolby Cinema

Sony vừa giới thiệu một nhãn hiệu sân khấu khổ lớn của riêng họ, Sony …

6 comments

  1. giảm rùi mà sao thấy vẫn mắc wá @@ hic hic

    p/s: em áo đỏ xinh wé chài

  2. Hai máy bằng tiền nhau, theo bạn nên chọn máy nào?

  3. híc, tích tiền quất nex 5N thôi :X

  4. Đợi tin này mãi, gom lúa rước nexf3 thôi ^^

  5. linhdanhthue36vn

    Ôi! cả 2 đều xinh, :X :X

Leave a Reply