Mở hộp Xperia Miro

Italia là thị trường được bán ra mẫu Xperia Miro rất sớm với mức giá cũng rất hấp dẫn chỉ có 149 Euro tương đương khoảng 4tr đồng và ngang bằng mức giá Xperia Tipo đang bán tại một số nước Châu Á. Hiện nay chúng ta đã có những hình ảnh mở hộp đầu tiên về mẫu máy này.

Theo đó, phiên bản Xperia Miro đang bán ở Italy sẽ chỉ có các phụ kiện như sạc, cáp usb và không hề có tai nghe đi kèm. Điều này khá dễ hiểu vì để có mức giá rẻ như trên thì Sony buộc phải cắt bỏ nhiều phụ kiện. Trường hợp 2 mẫu Xperia GX và SX đang được bán ra tại Nhật sony còn tối giản đến mức chỉ cho đi kèm máy duy nhất 1 chiếc tai nghe.

Xperia Miro thuộc dòng Xperia bình dân, cao cấp hơn Xperia Tipo một chút khi máy có bộ vi xử lý lõi đơn 800Mhz, ram 512MB, màn hình 3,5 inch độ phân giải 480*320, camera 5Mpx tự động lấy nét và bộ nhớ trong 4GB. Máy hỗ trợ đèn thông báo phía dưới nhiều màu và tích hợp sâu Facebook trong giao diện và các tính năng duyệt ảnh, nghe nhạc của máy.

Dòng giá rẻ nên hộp cũng được đóng gọn hơn

Mặt sau một số biểu tượng về công nghệ âm thanh xLoud và Wifi DLNA

Phụ kiện chỉ có pin BA700 1500Mah, sac, cáp

Bộ nhớ trong 4GB hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. ủng hộ Sony bỏ bớt phụ kiện để giảm giá. để các anh xách tay khỏi ăn bớt. bỏ luôn cục sạc & cáp luôn càng hay, cần thì ra Sony Center mua. chứ nhà em hiện có 1 đống sạc + tai nghe => làm rác

  2. con này ở vn có chính hãng ko ta

  3. uk.nói cũng đúng.nhưng sony bán hàng đang còn đắt wa.cần jảm đi it nữa thì cạnh tranh mới mạnh với các hãng khác được!

Leave a Reply