Màn hình Xperia TX trong vắt, đẹp hơn One X và Galaxy S3

Các bạn sẽ phải thêm một lần ngỡ ngàng với chất lượng màn hình Reality hoàn toàn mới mà Sony đang đem tới các  “tân Xperia” của mình. Xperia TX là một trong số đó với chất lượng hiển thị vượt trội, góc nhìn rất rộng so với các màn hình Reality trước đây.

Còn nhớ ở bài viết Xperia GX thách thức màn hình HTC One X mà Sony Việt đa đăng tải trước đây, các bạn sẽ nhận thấy rõ sự  yếu thế của GX khi góc nhìn của máy hép, màu sắc bị biến đổi khi nhìn nghiêng, mặc du nếu nhìn thẳng đứng thì màn Reality của GX vẫn cho màu sắc tốt hơn One X.

xperia gx

Màn hình Xperia GX vs One X trước đây.

Mọi chuyện đã khác khi Sony quốc tế hóa Xperia GX thành mẫu XPeria TX, mặc dù GPU của máy có cũ hơn 1 chút khi chi là Andreno 220 thay cho Andreno 225 trên GX nhưng bù lại Xperia TX lại được trang bị màn hình Reality thế hệ mới hơn (chúng tôi đoán vậy). Bởi khi so sánh với 2 mẫu HTC One XGalayxy S3 dưới đây Xperia TX hoàn toàn vượt trội trên tất cả các hạng mục về màu sắc lẫn góc nhìn. Sony dạo này rất kiệm lời mà luôn âm thầm đem tới những điều rất bất ngờ.

man hinh xperia tx

man hinh xperia tx

man hinh xperia tx

man hinh xperia tx

man hinh xperia tx

man hinh xperia tx

man hinh xperia tx

* HTC One X trong bài là phiên bản dành cho TQ.

Check Also

Oppo sẽ là hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ cảm biến mới của Sony

Oppo đang là một trong các khách hàng lớn của Sony (ảnh: DGtle)  Theo nhiều …

Sony muốn biến aibo thành quản gia của bạn, giám sát tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, trông trẻ,…

Sony vừa cập nhật phần mềm cho chó aibo, khiến nó thông minh hơn và …

14 comments

 1. Vậy màng hình con V còn đẹp hơn nữa rùi

 2. michaelmanhhung

  TX là con số 3 mà như thế này rồi thì V nét như thật

 3. quá tuyệt, dự báo dàn x 2013 sẽ còn khùng hoảng lắm đây = ))

 4. cauthunho_manutd

  sony bá đạo quá.:)

 5. :)) đươc quá

 6. quá tuyệt vời

 7. Sonyviet nên có những bài viết thuần chất , đừng đem cái màn hình , khởi động nhanh , … ra mà so sánh với người khác , cho dù có hơn 2 thằng kia thì doanh số chắc đã gì hơn nó .

  • Bạn có hiểu tiêu đề nói lên điều gì không vậy, chỉ nói lên góc độ nào ai hơn ai thôi. Chứ không phải tổng quát, chuyện Sony doanh số kém là một chuyện và chuyện màn hình là một chuyện khác, nó không liên quan nhau…đấy mới khách quan. Thực chất màn hình của nó tốt hơn vậy thôi, còn mấy cái khác mặc kệ. Thân chào bạn.

  • doanh số là cuộc chiến marketing, là cuộc chiến nhận thức chứ không phải cuộc chiến sản phẩm bạn biết ddieuf đó chứ! bạn Titaner đã từng học marketing căn bản chưa vậy? thực sự màn hình đẹp hơn thì là đẹp hơn thôi chứ đâu nói doanh số cao hay thấp. chúng ta là người tiêu dùng, quan tâm tới doanh số làm gì hay bạn chỉ quan tâm tới sự nổi tiếng của một sản phẩm khi mua nó? bạn có biết D&G bán ở việt nam là do may 10 gia công?

 8. Sony tự tâng bốc mình quá. Hãy nhìn vào điểm yếu của mình mà khắc phục đi

Leave a Reply