Màn hình Reality của Xperia T bỏ xa Amoled

Về tổng thể thì Reality từ trước đến nay luôn được đánh giá là có màu sắc chân thực hơn rất nhiều so với công nghệ Amoled của Samsung, đáng tiếc là danh tiếng của Reality chưa được quảng bá một cách rộng rãi. Điểm yếu duy nhất của Reality so với Amoled đó chính là góc nhìn kém, nhưng dường như Sony đã có cải tiến điểu này trên Xperia T khi kết quả so sánh cho thấy màn hình Xperia T đẹp Amoled cả về màu sắc lẫn góc nhìn.

Màn hình Amoled trong thử nghiệm chính là Google Nexus S, về khả năng hài hòa giữa màu sắc thì Xperia T luôn tỏ ra nổi bật hơn, Amoled luôn cho hình ảnh hơi đậm một chút và tất nhiên không thể thật bằng Xperia T. Các bạn hãy tự cảm nhận bằng 2 bức hình dưới đây.

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

10 comments

 1. Điểm yếu về góc nhìn của LCD có thể bù đắp bằng panel IPS.Hy vọng Sony cải tiến để màu đen có thể sẫm hơn,fan amoled sẽ không nói được gì nữa :))

 2. đương nhiên, điều này có gì phải bàn cãi. amoled chưa bao h xứng là đối thủ của reality, chấp cả bọn super amoled, super amoled hd, plus, extreme, extra…cộng lại =)). cứ mỗi lần nghe thấy amoled là lại hình dung ra loại màn loè loẹt, độ sâu màu nông choẹt, ám xanh, ngả màu, nhìn cứ như coi cải lương. ;))

 3. michaelmanhhung

  trời ơi, mê em T quá, kiếm tiền đâu ra mua đây

 4. Hiện tại thì góc nhìn của Amoled cũng đâu có hơn gì Reality nữa đâu…. Mà nhìn kỹ thì có phần kém hơn ấy chứ! Hiện giờ Sony cũng đã cải tiến nhiều… Chúc Sony ngày càng phát triển.

 5. cái màn amoled nó cứ rỗ rỗ chả mịn gì!chuyển màu cũng không mịn nữa!trừ những con độ phân giả quá cao thì khó nhận ra!đc cái nền đen tuyệt đối nhưng nhìn màu rực quá lại tức mắt!vẫn thích màn hình của sony nhất màu thật,trong!rất thích cái màn whitemagic =))

 6. Hình là con Galaxy Nexus mà có phải Nexus S đâu :|.

  Còn vấn đề màn hình thì đó giờ mình chưa bao h thích công nghệ Amoled.

 7. Super Amoled Plus sử dụng ma trận RGB nên ít bị rỗ rồi 😀

 8. Rất rõ ràng màn hình của XT tốt hơn nhiều

Leave a Reply