JXD S602 “siêu nhái” của PSP, Chíp 1Ghz, Android 4.0, giá 1tr4

psp jxd

JXD là một thương hiệu không phải là quá xa lạ với người VN khi cách đây vài năm máy nghe nhạc MP4 đang làm mưa làm gió trên thị trường máy nghe nhạc bình dân. Họ vừa tung ra một mẫu PMP chơi game cực kỳ thú vị khi kiểu dáng một chín một mười với mẫu máy chơi game PSP của Sony nhưng đặc biệt hơn là máy chạy Android 4.0 thay vì nền tảng  game của Sony, Chip 1Ghz, giá chỉ $66 tương đương gần 1,4tr đồng.

Phải công nhận rằng các nhà sản xuất Trung Quốc luôn rất giỏi ở khả năng “sao chép” khi cứ sản phẩm nào đẹp và nổi tiếng là họ sẽ tạo ra một bản sao gần như y hệt nhưng lại có giá rẻ đến bất ngờ. JXD S602 được trang bị bộ vi xử lý Cortex-A8 1Ghz, Ram 512MB, GPU PowerVR SGX531, tích hợp camera sau độ phân giải VGA, màn hình cảm ứng điển trở 2 điểm 4,3 inch độ phân giải “siêu thấp” 480*272 và hệ thống phím điều hướng và cần gạt Joytick không khác gì một chiếc PSP thực thụ. Đặc điểm thú vị nữa là máy còn hỗ trợ cả một cổng HDMI cho phép kết nối ra màn hình lớn.

psp jxd

Với cái giá 1,4tr đồng thật khó có thể đòi hỏi một chiếc máy chơi game cài hệ Android nào tốt hơn, điểm trừ duy nhất có lẽ nằm ở màn hình lớn nhưng có độ phân giải quá thấp, cảm giác như “điểm ảnh phải to như hạt đỗ mất”, cảm ứng điện trở cũng “hơi củ chuối” một chút. Nếu ai tìm một máy nghe nhạc nhạc có khả năng chơi tốt video và một số game cơ bản trên Android thì S602 không hề là một lựa chọn tồi. Chỉ tiếc là Sony đã bị JXD vi phạm bản quyền quá trắng trợn.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. ngang cơ vs xperia play oy, mỗi cảm ứng chuối =))

  2. Cảm ứng 2 điểm, màn hình xấu

  3. không thể đỡ nổi tàu khựa! Chơi cái này vài tháng chắc phải đi mổ mắt ….

  4. Giỏi ăn cắp, nhục. Cường quốc đấy các bạn ạ

Leave a Reply