Hongkong giảm giá bán Acro S, tặng thẻ nhớ 32GB

Được bán ra vào nửa cuối tháng 7 vừa qua, mẫu Xperia Acro S tại Hongkong đã bắt đầu giảm giá bán bằng cách Sony đã tặng một thẻ nhớ 32GB kèm máy có giá trị quy đổi từ khoảng 700-800 ngàn đồng, nâng tổng  dung lượng máy lên 48GB. Hiện tại giá bán của máy cũng chỉ còn 4598 HKD ~ 12,3tr đồng,  giảm khoảng 300K so với hồi mới bán.

Thông thường giá bán Xperia luôn là vậy, chỉ sau khoảng một thời gian ngắn là Sony bắt đầu giảm giá bán máy để đẩy nhanh doanh số và cũng một phần là “dọn đường” cho những mẫu Xperia mới hơn. Mới gần đây Acro S vẫn thuộc hàng top thì nay đã phải lùi lại nhường chỗ cho ít nhất 3 siêu phẩm mới mang tên Xperia T, Xperia TXXperia V. Dù sao việc giảm giá bán luôn là tốt cho những người sắp mua và hơi “xót xa” cho những người vừa mua.

Xperia Acro S chính là phiên bản quốc tế của Xperia Acro HD đang bán rất chạy tại Nhật. Máy có khả năng chống bụi và chống nước hoàn toàn. Cấu hình tương tự  Xperia S với CPU lõi đôi 1,5Ghz, Ram 1GB, Màn hình 4,3 inch HD Reality, Camera 12Mpx Exmor R, máy hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ và bộ nhớ  trong 16GB.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

8 comments

  1. "Hiện tại giá bán của máy cũng chỉ còn 4598 HKD ~ 12,3tr đồng "

    trong khi giá e này hàng xách tay tại VN_ ngocthanh mobile là 10m3. bác nào rành cho e hỏi tại sao lại có sự lạ như vậy. phải chăng đó là hàng lởm, hàng dựng, hàng lướt, hàng second hand đóng lại ..??

  2. Chắc là hàng trung quốc với campuchia, ko phải hàng của Hong Kong. Nói chung là ở VN đợi đến tháng 11-12 là em nó giảm giá thôi, giá hiện tại là 12tr870, còn khoảng tầm 10-11tr là hợp lý.

  3. tại tụi nó xu cái dock sạc với cái cục sạc ep850 đỗi thành 800 đó mà =))

  4. :)) mod cứ nói xperia xuất xứ đài loan với hồng kông rẻ nhất nhưng thực ra thì VN mới là nơi tìm mua dc xperia rẻ nhất dưới mác Xách tay. = ) )

  5. Lưu Đình Hùng

    Kiểu này phải bảo con em ben HK mua hộ thui

Leave a Reply