Hỏi Sony Việt: Khi nào Xperia mới được cập nhật Android 4.1?

Khi mà cũng chỉ mới có Xperia S, ion, Acro SXperia P vừa được nâng cấp lên Android 4.0 và hàng loạt mẫu Xperia khác như Xperia U, Sola vẫn chưa được nâng cấp thì hi vọng về Android 4.1 Jelly Bean tưởng chừng như vẫn còn quá xa vời. Tuy nhiên rất nhiều fan đang rất “rối bời” và lo lắng không biết những mẫu sau khi lên Android 4.0 rồi thì khi nào sẽ được lên Android 4.1?

Sony Việt hiểu sự lo lắng của các bạn và chúng tôi vẫn đang theo dõi sát sao các thông tin chính thức từ Sony Mobile. Đến thời điểm hiện tại mới chỉ có 3 mẫu Xperia mới nhất là Xperia T, TXXperia V là đã chắc chắn sẽ được nâng cấp lên Android 4.1 trong thời gian tới. Các mẫu cũ hơn đại diện là Xperia S thì vào chiều ngày hôm qua (18/9) nhân viên Sony Mobile vẫn thông báo rằng “Mọi thứ vẫn chưa rõ ràng, có gì chúng tôi sẽ cập nhật trên Blog Sony Mobile”.

Đó là câu trả lời sẽ khiến nhiều bạn cảm thấy “ê chề”, sẽ khó có khả năng Sony không cập nhật Android 4.1 cho các mẫu Xperia ra mắt năm 2012 nhưng dễ xảy ra tình trạng đối với dòng Xperia 2011 năm ngoái đó là sẽ mất khoảng nửa năm để hãng thực hiện việc này. Dòng Xperia 2011 sẽ ít có hi vọng lên Android 4.1 hơn vì nó đã được 2 năm tuổi và Sony đã muốn khách hàng đổi sang dòng máy mới mạnh mẽ hơn.

Nhân đây cùng xin thông báo về việc cập nhật Android 4.0 cho các mẫu Xperia U, GoSola, dự kiến bắt đầu từ ngày mai (19/9) quá trình cập nhật này sẽ diễn ra và Xperia U sẽ được thực hiện trước tiên. Quá trình cập nhật theo từng khu vực các bạn hãy bình tĩnh chờ đợi, Sony Việt sẽ có bài viết hướng dẫn cập nhật nhanh phiên bản này cho các bạn nếu có.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

24 comments

  1. ồ giờ mí có cho XU nâu wa mà đợi nên 4.1 lữa chắc sang năm mất

  2. Hy vọng XS đc ăn kẹo đầu tiên, trc cả Arc Series thì càng tốt… =))

  3. Sonyviet làm riêng 1 bài về thông tin Xperia U. GO, SOLA đc cập nhật 4.0 cho anh em phấn khởi…

  4. mình thực sự rất thất vọng về cách làm việc của Sony. Xperia ION mình đã phải chờ đến nửa năm để mua dc nó.xong rồi lại phải chờ thêm 1 tháng để lên ICS. so sánh với S3.máy giới thiệu xong 1 thời gian đã bán luôn lại còn cài sẵn ICS.

  5. hic hic mới mua XU chắc năm sau mới được 4.1 quá

  6. arc cua e teo r ! k dc len !

  7. Hàng xách tay mua sớm thì phải chịu tình trạng trên thôi bạn ạ, hàng chính hãng cài sẵn ics ngay trong hộp.

Leave a Reply