Hoạt động của Sony tại Trung Quốc đang có nguy cơ bị đe dọa bởi biểu tình

Hiện nay các cuộc biều tình chống Nhật tại Trung Quốc đang leo thang trong bối cảnh cả 2 nước đang tranh chấp hòn đảo Senkaku mà Trung Quốc gọi là Điếu Ngư. Nhiều cửa hàng, sản phẩm liên quan đến Nhật đang bị đập phá và ngay cả người Nhật cũng đang gặp nguy hiểm tại Trung Quốc. Sony đã phát đi thông báo không khuyến khích nhân viên đến Trung Quốc du lịch cũng như sẽ xem xét hoạt động của các của hàng bán lẻ và các nhà máy sản xuất của hãng tại đây.

Hoạt động của văn phòng đại diện của Sony tại Trung Quốc vẫn hoạt động vào ngày hôm nay nhưng Sony đang xem xét các hành động cụ thể nếu các của hàng bán lẻ và nhà máy của hãng gặp nguy cơ đe dọa từ người biểu tình. Nếu chuyện không may xảy ra thì nguy cơ hàng loạt sản phẩm từ smartphone đến TV của hãng có nguy cơ bị ngưng trệ sản xuất và hệ quả là nhiều mẫu máy sẽ không thể lên kệ đúng kế hoạch.

Còn nhớ vào tháng 8 năm ngoái tại Anh, Sony cũng đã từng bị phá hủy hoàn toàn một trung tâm phân phối của mình tại đây, dẫn đến phải hơn 1 năm sau hãng mới xây dựng lại được trung tâm này.

Check Also

Hệ thống CLEDIS đang được nhiều tập đoàn sử dụng, phim AVATAR sẽ quay bằng CineAlta VENICE

Hệ thống CLEDIS 8Kx4K xuất hiện tại Inter BEE 2018 (ảnh: Ubergizmo) Sony tiếp tục …

Dự báo lãi 2.1 tỉ USD, đây là “mỏ vàng” mới còn hơn cả cảm biến hình ảnh

Sony quy tụ một lượng nghệ sĩ sáng tạo khổng lồ, nhiều tên tuổi lớn …

13 comments

 1. chuyển sang Việt Nam :))

 2. bọn trung quốc lấy cớ biểu tình để hôi của =)))) , chả khác gì bọn tạp chủng

 3. linhdanhthue36vn

  sang Việt Nam mở nhà máy đi Sony ơi! ^^

 4. Chuyển sang VN di…! Nhân công y chang mà an toàn tuyệt đối….

 5. Bọn cẩu Tàu bẩn thỉu…! Bọn nó là hôi của chứ bieu tình gì…boṇ Tàu khôn vặt lam, tụi nó là dân tộc chỉ xứng đáng làm nô lệ thôi….

 6. Bọn chó Khựa điên
  Bọn nó đã bắt đầu lên cơn dại

 7. Bọn chó Tàu Khựa, sao lúc nó tranh chấp Hoàng Sa, Trường Sa ta ko qua đạp nát trụ sở của bọn nó đi, bây h lại thích đi gây sự, lũ súc vật

 8. Bọn TQ này rách việc nhỉ,mấy tập đoàn lớn sang vn thuê nhân công đi nghỉ chơi với chúng nó để chúng nó đói nhe răng ra xem có còn sức đập phá nữa không???

Leave a Reply