Dòng Xperia 2012 sẽ có nhiều cải tiến trong đợt cập nhật phần mềm tới

Cùng với việc ra mắt bộ tứ Xperia mới bao gồm Xperia T, TX, VJ tại IFA 2012 chúng ta cũng có dịp chứng kiện sự  thay đổi của 3 ứng dụng  media Walkman, Album, Movies và rất nhiều công nghệ phụ trợ khác. Sony vừa xác nhận sẽ nâng cấp 3 ứng dụng này cho hầu hết các mẫu Xperia 2012 trong các lần cập nhật sắp tới.

Sự  thay đổi của các ứng dụng này tập trung vào việc  tích hợp sâu nội dung từ  mạng xã hội giúp người dùng truy xuất và chia sẻ nội dung với bạn bè dễ dàng hơn. Việc giao tiếp với TV cũng sẽ được nâng cấp và cũng không loại trừ khả năng Sony sẽ bổ sung thêm một số  công nghệ One Touch, Smart ConnectXperia Link cùng trong đợt cập nhật này.

Chưa rõ khi nào Sony thực hiện việc này nhưng đây sẽ là một thông tin vui và đem lại sự  yên tâm cho những người đang dùng Xperia 2012. Sony sẽ  không thực hiện chính sách “có mới nới cũ”, ít nhất trong năm nay. Sony cũng cho biết dòng Xperia 2011 sẽ không nhận được những nâng cấp mới này.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

12 comments

 1. tin vui, tin vui. hy vọng sắp có cho ion

 2. Triệu Thế Hưng

  Vui quá ion nhà mình ko bị bỏ rơi rùi hehe.

 3. Vui quá , không thực hiện chính sách " có mới nới cũ " à , thiệt ko vậy ? Chỉ dành cho 2012 còn 2011 thì bỏ đi đúng ko ?

 4. Đây thực sự là một tin tốt lành

 5. s p u sola…tin 1 đống, cả ICS nữa
  ion của mình thì chả thấy đâu, rầu quá

 6. giờ này còn nói mà chưa thấy làm, thất vọng waaaa

 7. hoang_nguyenvu209

  giao diện mới nhìn đã quá đi à, nhất là giao diện Album

 8. Xperia S sắp có rồi, hi vọng có đầu tiên, há há.. :D. Mình chỉ thích cái Small app và Giao diện quản lý đa nhiệm mới, New Icon nữa. Còn lại thì có trên 4.0 của XS hay Ion gì rồi..

Leave a Reply