Đài Loan chuẩn bị bán ra Xperia TX, giá 13,1tr đồng tặng kèm pin mở rộng 4800mAh


Hôm nay tại Đài Loan các nhà bán lẻ tại đây đã đồng loạt chính thức cho người dùng đặt trước Xperia TX phiên bản quốc tế của Xperia GX với mức giá 18.500 Đài Tệ tương tương 13,1tr đồng và còn tặng kèm một bộ pin mở rộng 4800mAh và một bao đựng máy thời trang.

Theo đó từ ngày 20/9 đến ngày 24/9 người dùng nếu đặt trước sẽ nhận được các ưu đãi trên. Mức giá bán 13,1 tr đồng được coi là rẻ hơn mong đợi khi mà trước đó Trung Quốc đã bán Xperia TX hôm 4/9 với mức tương đương 14tr đồng, nếu so với Nhật Bản còn rẻ nữa khi mà Xperia GX tại đây đang bán tương đương 19tr đồng.

Tại Đài Loan người dùng cũng có thể tùy chọn ký hợp đồng với nhà mạng Chunghwa Telecom 2 năm với nhiều tùy chọn mức cước hàng tháng khác nhau để được mua Xperia TX rẻ hơn. Đáng chú ý nhất là gói cược 1.743 Đài Tệ tương đương khoảng 1,2tr đồng một tháng người dùng sẽ được miễn phí gọi nội mang, 3G “thả ga” và nhiều chính sách giảm giá gọi ngoại mạng khác nữa, nếu đăng ký gói này bạn sẽ được “cho không” Xperia TX.

Thị trường xách tay tại VN cũng đang rục rịch chuẩn bị mang Xperia TX về trong nước, dự đoán chỉ khoảng cuối tháng này là cùng. Mức giá có lẽ cũng sẽ giao động từ 13-14tr đồng, tất nhiên sẽ không có khuyến mại gì cả.

Check Also

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Chưa đầy 2 năm, Sony đã chi hơn 3.5 tỷ USD để thâu tóm các công ty âm nhạc, phim ảnh

Chương trình truyền hình “Thỏ Peter” dành cho các em nhỏ nay đã thuộc về …

9 comments

 1. khj nao moi co xperia
  v troi

 2. Cũng đang hóng con V đây. Bao giờ ra vậy? Không ra thì cũng phải có cái lịch để a e còn biết hướng chứ. Cứ chờ đợi thế này mệt chết

 3. Lê Văn Lập

  ngon roi minh sap co xperia tx roi

 4. thienthuts123

  2 tháng nữa tầm 10t 😀

 5. michaelmanhhung

  13tr thì vẫn đắt, s3 kia còn có 12tr con này báng giá đó sao cạnh tranh nỗi

 6. * Cảm ứng S3 như dở hơi 😐

 7. về vn là luộc ngay con pin 4800

 8. Chờ V và T quá lâu, chẳng thấy tăm hơi đâu cả, Sony làm ăn nhanh lên không IPhone 5 hớt hết khách thôi.

Leave a Reply