Chiến dịch quảng cáo Xperia mới của Sony: Giải phóng âm nhạc

Cùng với việc ra mắt các mẫu Xperia mới, Sony đã vừa chính thức khởi động một chiến dịch quảng cáo cho Xperia trên TV hoàn toàn mới mang tên “Giải phóng thế giới âm nhạc của bạn” với mục tiêu nhân mạnh vào khả năng một lần chạm chia sẻ cả thế giới.

Đây chính là công nghệ One Touch của Sony cho phép người dùng Xperia và một số thiết bị khác của Sony có thể chia sẻ âm nhạc, hình ảnh một cách dễ dàng chỉ cần đặt 2 thiết bị chạm vào nhau. Mọi thứ  quá dễ dàng để giúp giải phóng âm nhạc đang ẩn chứa trong chiếc smartphone của bạn ra bên ngoài “thế giới”.

Chiến dịch này sẽ bắt đầu từ ngày 10 tháng 9 tới, lần lượt các video ý nghĩa về chủ đề này sẽ được Sony tung ra trên trang mạng xã hội của hãng. Sony Việt sẽ tiếp tục cập nhật.

P/S: Thông tin thú vị là ngay cuối video Sony đã nói rằng “Xperia S là một chiếc smartphone có tích hợp công nghệ One Touch”. Điều này có thể ngầm hiểu rằng hãng sẽ cập nhật công nghệ này cho XPeria S và một số mẫu máy khác trong những lần cập nhật phần mềm tới.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

8 comments

 1. Sự thật là sony đang rất chậm chạp trong việc cập nhật cho các thiết bị của mình

 2. Cố lên nào Sony. Luôn ủng hộ Sony

 3. Chậm vẫn hơn là không bạn ạ, các dòng xperia từ thời sony ericsson vẫn được sony cung cấp các bản update đều đặn lên ICS, chứ không phải đem con bỏ chợ như các hãng khác

 4. cauthunho_manutd

  vẫn là XS của mình được ưu ái nhất.:)

 5. Lê Văn Lập

  lam toi ben di sony oi dap do thang ip va thang ss di.

 6. Luon tin tuong vao buoc tien cua Sony… va Sony se vuot mat SS va Apple nhanh thoi…. Hay cho do SS va ca Apple nua. Hj

 7. Cập nhật cho cả XP nữa đi Sony ơi!

 8. Đa sắc màu và Sony luôn tạo ra những cái mới, độc đáo.

Leave a Reply