CEO Sony Mobile Kunimasa Suzuki bác bỏ lời nói của Pierre Perron!

Hôm qua Sony Việt có đưa tin về Pierre Perron trả lời báo chí về việc Sony Mobile trong tương lai sẽ phát triển smartphone Xperiavà các sản phẩm di động khác chạy trên nền tảng Window Phone 8 bởi Microsoft phát triển. Tuy nhiên Giám đốc điều hành Sony Mobile Kunimasa Suzuki lại có những động thái trái chiều phản ứng bác bỏ những thông tin mà Perron chia sẽ với báo chí hôm qua, Kunimasa Suzuki  nói rằng ” chúng tôi không có kế hoạch thực hiện điều đó”.

Ông tái khẳng định rằng sự tập trung sẽ chủ yếu vào cho nền tảng Android, mặc dù hiện tại thừa nhận thị phần của Sony đang bị thu hẹp lại. Suzuki cho biết thêm: “ Chúng tôi đã có sẵn kế hoạch giải quyết các vấn đề này bằng cách đưa sản phẩm ra mắt đến tay người dùng nhanh hơn và tăng cường tính minh bạch giữa các phòng ban khác nhau trong nội bộ Sony. Tất cả các thiết bị sẽ có tính liên kết với nhau, vì vậy chúng tôi cần có một tổ chức liên kết”.

Suzuki giải thích rõ hơn rằng, lý do tại sao một số nhà sản xuất đa dạng hóa hệ điều hành là do lo sợ các mối đe dọa kiện tụng bằng sáng chế. Tuy nhiên Sony không bận tâm lắm đến điều đó vì hãng có sẵn hệ thống bằng sáng chế rộng lớn, cùng với quyền sở hữu kho dữ liệu bằng sáng chế mà người tiền nhiệm Ericsson để lại.

Suzuki khẳng định:

Chúng tôi chẳng sợ các vụ kiện, vì danh mục các bằng sáng chế & quyền sở hữu trí tuệ của Sony rất rộng lớn”.

nguồn: Xperia Blog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

10 comments

 1. cùng với quyền sở hữu kho dữ liệu bằng sáng chế mà người tiền nhiệm Ericsson
  ———————————————————————–
  ccmr

 2. Sony luôn là một đàn anh đáng kính!

 3. Nếu Sony ko qua WP8 sớm thì sau này qua cũng ko dành được bao nhiêu % thị phần của Wp8 , Sony lựa chọn phương pháp an toàn là đi sau mà chắc nhưng mà chưa chắc là ngọt .

  Sony nên học tập SS đi , ko thay đổi nhận định sớm thì sẽ chết sớm thôi .

 4. Cũng không có gì là quá, khi sony tích hợp win. Sẽ có nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng

 5. I love Sony

 6. Nếu tất cả cùng bay qua Wp8 hết chỉ còn Sony với GG, thì Android sẽ là nền tảng duy nhất phát triển trên Xperia, lúc đó Xperia Nexus sẽ vô cùng bá đạo… =))

Leave a Reply