Carphone UK “quăng bom”, Xperia T và J hôm nay không được bán ra

Vài hôm trước nhà bán lẻ điện thoại lớn nhất tại Anh là Carphone Warehouse đã phát đi một thông báo “gây hoài nghi” đó là ngày 5 tháng 9 họ sẽ bán ra 2 mẫu Xperia TXperia J. Và ngày này đã đến nhưng chúng tôi nhận thấy họ chẳng có động tĩnh gì, kết quả là Xperia T đã không được bán ra, chính xác phải là cuối tháng 9 như thông báo trước đó của Sony.

Trang XperiaBlog đã thử  liên lạc với một số của hàng của họ tại London nhưng không có tín hiệu trả lời, gọi đến đường dây trụ sở chính thì nhân viên ở đây cho biết là “không biết”, tìm đến website của họ thì trạng thái từ ngày 5/9 có hàng đã chuyển sang “tháng 9 có hàng”. Nói chung là Carphone Warehouse đã “bỏ bom” người dùng, không biết số phận những khách hàng đã chót đặt trước máy sẽ ra sao. Có lẽ sẽ ngậm ngùi chờ đợi hoặc đòi lại tiền mà thôi.

Hồi Sony giới thiệu Xperia S tháng 1 vừa qua, một trang bán hàng Play.com tại Anh cũng đã từng làm việc tương tự  khi “nổ” rằng cuối tháng 1 sẽ có hàng, sau đó là hoãn sang tháng 2 rồi cuối cùng thì vẫn đúng như lịch trình của Sony là giữa tháng 3 mới có hàng. Nói chung là không nên tin mấy của hàng tại Anh nữa.

Check Also

Sony ẵm loạt giải thưởng từ Hiệp hội Hình ảnh & Âm thanh châu Âu

Hiệp hội Hình ảnh và Âm thanh châu Âu vừa công bố loạt sản phẩm …

TV OLED giúp Sony vượt Samsung tại phân khúc cao cấp trên $2,500 ở châu Âu

Thị trường EU rất ưa chuộng các mẫu TV OLED, do vậy LG và Sony …

3 comments

  1. michaelmanhhung

    giữa tháng 9 bán là đc, chậm quá mất ăn

  2. minhkhoi_2508

    Cứ như VN ấy nhỉ! 2`

  3. Việt Nam thường chậm hơn 1 tháng 😀

Leave a Reply