Carphone UK “quăng bom”, Xperia T và J hôm nay không được bán ra

Vài hôm trước nhà bán lẻ điện thoại lớn nhất tại Anh là Carphone Warehouse đã phát đi một thông báo “gây hoài nghi” đó là ngày 5 tháng 9 họ sẽ bán ra 2 mẫu Xperia TXperia J. Và ngày này đã đến nhưng chúng tôi nhận thấy họ chẳng có động tĩnh gì, kết quả là Xperia T đã không được bán ra, chính xác phải là cuối tháng 9 như thông báo trước đó của Sony.

Trang XperiaBlog đã thử  liên lạc với một số của hàng của họ tại London nhưng không có tín hiệu trả lời, gọi đến đường dây trụ sở chính thì nhân viên ở đây cho biết là “không biết”, tìm đến website của họ thì trạng thái từ ngày 5/9 có hàng đã chuyển sang “tháng 9 có hàng”. Nói chung là Carphone Warehouse đã “bỏ bom” người dùng, không biết số phận những khách hàng đã chót đặt trước máy sẽ ra sao. Có lẽ sẽ ngậm ngùi chờ đợi hoặc đòi lại tiền mà thôi.

Hồi Sony giới thiệu Xperia S tháng 1 vừa qua, một trang bán hàng Play.com tại Anh cũng đã từng làm việc tương tự  khi “nổ” rằng cuối tháng 1 sẽ có hàng, sau đó là hoãn sang tháng 2 rồi cuối cùng thì vẫn đúng như lịch trình của Sony là giữa tháng 3 mới có hàng. Nói chung là không nên tin mấy của hàng tại Anh nữa.

Check Also

Hệ thống CLEDIS đang được nhiều tập đoàn sử dụng, phim AVATAR sẽ quay bằng CineAlta VENICE

Hệ thống CLEDIS 8Kx4K xuất hiện tại Inter BEE 2018 (ảnh: Ubergizmo) Sony tiếp tục …

Dự báo lãi 2.1 tỉ USD, đây là “mỏ vàng” mới còn hơn cả cảm biến hình ảnh

Sony quy tụ một lượng nghệ sĩ sáng tạo khổng lồ, nhiều tên tuổi lớn …

3 comments

  1. michaelmanhhung

    giữa tháng 9 bán là đc, chậm quá mất ăn

  2. minhkhoi_2508

    Cứ như VN ấy nhỉ! 2`

  3. Việt Nam thường chậm hơn 1 tháng 😀

Leave a Reply