Bộ ba Xperia T, V, J và Xperia Tablet S đã có thể đặt hàng tại Đức và Anh Quốc

Trái với thường lệ trước đây nhưng đúng với kế hoạch đã từng tuyên bộ trước đó của Sony Mobile rằng nửa cuối năm nay hãng sẽ đẩy nhanh tiến độ ra mắt sản phẩm và bán ngay sau đó. 3 trong số 4 mẫu Xperia mới đã bắt đầu được hãng rục rịch bán ra chỉ sau chưa đến tuần ra mắt tại IFA 2012.

Tại Đức, Xperia T có mức giá đặt trước là 549 Euro tương đương 14,4tr đồng, Xperia V cao hơn một chút là 590 Euro ~ 15,2tr đồng và rẻ nhất là Xperia J 265 Euro xấp xỉ gần 7tr đồng.

Anh Quốc sẽ không được bán Xperia V, người dùng đã có thể đặt hàng trước Xperia T và Xperia J nhưng lại không có giá cụ thể. Mẫu Xperia Tablet S bản Wifi có giá 329 Bảng Anh tương đương khoảng 10,9tr đồng, bản 3G  tương đương 14,2 tr đồng. Dự định ngày giao hàng là vào ngày 5 tháng 9 tới.

Tất cả đều là dạng đặt hàng trước nên giá có thể sẽ cao hơn lúc bán ra chính thức. Dù sao thì đồ Sony luôn nóng khi mới nhưng sẽ nhanh nguội  sau khoảng vài tuần ra mắt. Cũng phải nhắc lại rằng mặc dù Sony quốc tế có nhanh chân nhưng người dùng VN muốn mua hàng chính hãng thì vẫn còn khá “mờ mịt” khi hiện tại Sony VN mới bắt đầu bán ra một số mẫu Xperiara mắt  từ  hồi tháng 2 và tháng 4 vừa qua.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

9 comments

  1. michaelmanhhung

    giá này thì đắt quá xperia V 13,5tr là vừa, xperia t 12,5tr. xperia tx 12tr xperia J 6tr

  2. hoa mắt với sony rồi >"<

  3. * Ra 1 cái là nó lại giảm ngay ý mà /:)

  4. Sony ra máy được 1 tháng là down giá cho xem

  5. Ko thấy đả động đến TX… :-s

  6. Chính vì các bạn cứ nghĩ hàng sony sẽ giảm giá mạnh nên lúc mới về nó cũng phải cố tình tăng giá mạnh thôi. Nếu mọi người ngay từ đầu đã ý thức ngay là thích cái mua luôn thì giá sony lúc đầu sẽ chả bao h quá hot rồi rớt như vậy. Bằng chứng là dù máy có giảm thì cửa hàng vẫn bán như bt, có khi họ còn khuyến mại thêm kèm vật nào đó cơ. Họ quá quen bài chờ đợi của ng mua rồi nên chuyện chờ vs họ cũng chả là gì to tát. Miễn sao tiền vào túi là được

  7. Chính hãng nhập Tablet S đi chứ mua xách tay bảo hành bằng cách nào

  8. 1 Tuần nữa có hàng thì quá đẹp. Chắc khoảng 2 tuần nữa về đến việt nam nhỉ 😀

Leave a Reply