Xperia S, Acro S được ưu tiên cập nhật CyanogenMod 10 nền Android 4.1

Hiện tại bản Rom CyanogenMod 10 trên nền Android 4.1 vẫn đang được  nhóm phát triển tại XDA tích cực hoàn thiện dành cho các mẫu Xperia 2011 đến nay. Ngày hôm qua nhóm đã công bố một phiên bản Rom khác có tên là CyanogenMod M-series sẽ  nâng cấp hàng tháng cho 2 mẫu Xperia S, Acro S và một số mẫu smartphone của hãng khác nữa.

Mục đích của bản rom này sẽ đảm bảo những người đang dùng các smartphone trong danh sách nhận được một lời đảm bảo rằng bản rom này luôn được nhóm quan tâm phát triển hàng tháng, mỗi tháng qua đi lại có thêm các cải tiến và cập nhật cho đến khi phiên bản rom này đi đến hoàn thiện.

Rõ ràng rằng, trong thực tế với hàng loạt các mẫu Xperia trong danh sách cần được phát triển rom không phải mẫu máy nào nhóm Cyanogenmod cũng có thể quan tâm và cập nhật thường xuyên. Việc đưa ra phiên bản M-series này giống như  việc các mẫu máy nằm trong danh sách sẽ được nằm trong “lớp chọn” vậy. Chúc mức người dùng Xperia S và Acro S. Nếu bản rom Android 4.1 hoàn thiện rất có thể các bạn sẽ là những người nhận được đầu tiên.

CyanogenMod  là một nhóm phát triển rom dạng mã nguồn mở thuộc bên thứ 3 chứ không phải chính thức của Sony và không liên quan đến quá trình cập nhật chính thức các phiên bản Android cho các mẫu Xperia.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

9 comments

  1. nghe tin này vui quá, quyết định múc acro S luôn, không lăn tăn V nữa, mà mới có tin Đài Loan bán V giữa tháng 10 @_@

  2. Đến khi nào mới đến Xperia P đây ta

  3. Muc S di :))

  4. K bt ban rom nay on dinh chua nhi,nghe tin nay vui wa

  5. phai rinh Acro S về ngay thôi,khỏi chờ V lun hehe quá đã

  6. sax cho doi gi nua

  7. xperia p thì chắc chắn là có rồi nhưng chắc phải tầm 2-3 tuần nữa mới có

Leave a Reply