App Manager sao lưu và khôi phục ứng dụng tức thì

Thông thường vấn đề lo ngại nhất của người dùng Android nói chung và Xperia nói riêng mỗi khi up rom hay nâng cấp phần mềm đó là bị mất ứng dụng. Trên Play Store hiện nay có rất nhiều phần mềm cho phép thực hiện sao lưu lại ứng dụng. Hôm nay chúng Sony Việt xin giới thiệu cùng các bạn một ứng dụng quản lý ứng dụng toàn diện, dễ dàng sử  dụng và đặc biệt là miễn phí hoàn toàn.

App Manager được phát triển bởi một lập trình viên của diễn đàn xda-developers, giao diện thân thiện, ứng dụng nhỏ gọn nhưng lại có rất nhiều tính năng hưu ích mà chúng tôi sẽ liệt kê phía dưới. Các ứng dụng sau khi sao lưu sẽ lưu trong thẻ nhớ (bộ nhớ) máy tại thư  mục /android/data/burrows.

Gỡ bỏ ứng dụng

  • Click để gỡ từng ứng dụng một
  • Gỡ nhiều ứng dụng cùng lúc

Sao lưu ứng dụng

  • Sao lưu từng ứng dụng một
  • Sao lưu nhiều ứng dụng cùng lúc

Cài đặt ứng dụng (từ bản sao lưu)

  • Chọn cài đặt lại các ứng dụng đã sao lưu trước đó

Xem chi tiết từng ứng dụng

  • Thông tin về ứng dụng như  tên, version, kích thước, lần cập nhật cuối cùng, gói cài đặt, data đi kèm..v.v

Để cài đặt các bạn vào Play Store tìm kiếm với từ khóa “App Manager”, tên nhà phát triển là “Burrows Apps”. Hoặc từ Xperia click vào link này 

Check Also

Cách xử lý khi tai nghe WF-1000XM3 lọc gió kém

Nhờ một bạn trên group Facebook chia sẻ kinh nghiệm mà nhiều người mới biết …

[Mẹo] Ứng dụng “Tin nhắn” bị lag? Hãy thay thế nó bằng Android Messages chính chủ Google

Dạo gần đây trên các group do sonyfan quản lí bắt gặp nhiều lời phàn …

3 comments

  1. * Cái này có backup lại cả data ko >.<

  2. Nếu ở VN thì có lẽ mọi ng sẽ ưa chuộng Titaniumbackup hơn, dù là bản Free nhưng vẫn backup- restore app + data rất dễ dàng và xóa nhanh các app hệ thống 🙂

  3. để backup và restore dữ liệu thì mình dùng My Backup Pro, xử lý được cả ứng dụng, data và SMS, calllog, danh bạ, system setting, etc… Cái này hay ở chỗ là có thể đặt lịch backup và khi cần restore thì chỉ cần chọn app cần restore nó sẽ restore toàn bộ chứ ko cần phải cài đặt từng ứng dụng một. Titanium thì dùng để gỡ app hệ thống không cần thiết.

Leave a Reply