Anh Quốc: Xperia T sẽ không có bản sim-free tới năm 2013

xperia t

Sáng đến giờ chúng ta đón nhận khá nhiều tin tức không được vui cho lắm dẫu cho chỉ là dạng tin đồn nhưng nó đã phần nào làm các fan thấy thất vọng đôi chút. Sáng nay là Xperia V thì nay là Xperia T tại Anh Quốc, thay vì thông báo cuối tháng này có hàng thì Sony vừa xác nhận đó chỉ là những máy buộc người dùng phải ký hợp đồng.

Trong XperiaBlog dẫn lời từ nhà bán lẻ Expansys của ANh cho biết, bản sim-free (không khóa mạng) của Xperia T sẽ phải tới tận tháng 1 năm 2013 mới bắt đầu được bán ra. Trang TechRadar đã liên hệ với Sony mobile Anh Quốc thì được họ cho biết, cuối tháng 9 này Xperia T sẽ được bán ra nhưng phải dưới dạng người dùng ký hợp đồng với các nhà mạng Vodafone, O2 hay Orange, hãng không đã động gì đến bản không khóa.

Thất tiếc nếu điều này là chính xác vì không phải ai cũng muốn ký hợp đồng ràng buộc mới trong khi họ có thể đang dùng một bản đã ký trước đó. Bỏ qua bản không khóa mạng nghĩa là Sony Mobile đã bỏ qua một lượng người dùng không hề nhỏ tại đây.

 

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

  1. Triệu Thế Hưng

    Trả ảnh hưởng tới Vn vì có bác Đài Loan ngay cạnh rùi.

  2. michaelmanhhung

    rùa bò thì vẫn cứ rùa bò thôi, còn lâu sony mới ngóc đầu lên đc, mà người dùng ko biết nhiều đến xpria mấy iphone 5 so sánh với s3, 920, note 2, maxx hd.. chẳng thấy xpria V đâu. Buồn !

  3. Số lượng nhỏ giọt kiểu này, có khi lại để nghe ngóng, vì tầm này ip5 ra lò

  4. Buồn quá Sony ơi

  5. trời, tưởng Sony đẩy nhanh việc sx máy, ai dè, vẫn chậm như xưa

Leave a Reply