Ảnh chụp từ Xperia T, ít nhiễu hơn

Dù chưa được bán ra chính thức nên chúng ta chưa thể có cái nhìn toàn diện về chất lượng hình ảnh từ camera của bộ 3 Xperia T, TXV mới được giới thiệu tại IFA 2012 vừa qua. Nhưng những bức ảnh chụp ngay tại sự kiện này dưới đây chúng ta đã có thể hình dung  phần nào.

Nếu xét về cảm biến thì Xperia T không khác gì so với Xperia GX và SX ở sứ  Nhật, bởi cùng có cảm biến Exmor R 13mpx. Nhưng cái chúng ta cần xét đến là liệu Sony có cải tiến gì ở trình điều khiển camera, vì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh sau khi cảm biến thu nhận hình ảnh xong.

Theo cảm nhận của chúng tôi rõ ràng là Xperia T đã chụp được những bức hình rất tốt, ngay cả điều kiện thiếu sáng hình ảnh thu được cũng không hề có chút nhiễu nào. Độ tương phản và màu sắc cũng được thể hiện rất ấn tượng. Hi vọng rằng khi bán ra chính thức Xperia T sẽ vấn giữ được phong độ này ở các hạng mục chụp ảnh ngoài trời và quay phim.

 

xperia t

xperia t

xperia t

xperia t

xperia t

Check Also

Hệ thống CLEDIS đang được nhiều tập đoàn sử dụng, phim AVATAR sẽ quay bằng CineAlta VENICE

Hệ thống CLEDIS 8Kx4K xuất hiện tại Inter BEE 2018 (ảnh: Ubergizmo) Sony tiếp tục …

Dự báo lãi 2.1 tỉ USD, đây là “mỏ vàng” mới còn hơn cả cảm biến hình ảnh

Sony quy tụ một lượng nghệ sĩ sáng tạo khổng lồ, nhiều tên tuổi lớn …

5 comments

  1. Phạm Hoàng Trường

    hy vọng Xperia S cũng được hưởng lây từ trình điều khiển cam này

  2. Chụp đẹp thế
    Như từ máy ảnh

  3. ôi xiền =((

  4. Con Sony Vaio ở hình 1 là con gì thế nhỉ?

  5. T chụp thế này mà hôm qua mấy anh Nokia tung hô cái công nghệ Pureview của em Lumia 920 là "smartphone chụp ảnh đẹp nhất" gì gì đấy. Sắp chết đến nơi mà nổ tung trời.

Leave a Reply